Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM tổ chức hợp mặt cán bộ Hưu trí

VĂN KHÁNH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 5/2/2024, 06:00

(HTV) - Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ hưu trí qua các thời kỳ, nhân dịp đón Xuân Giáp Thìn 2024.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Văn Thinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở,  chia sẻ nhìn lại một năm qua, trong bối cảnh nhiều khó khăn, thử thách, toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở đã quyết tâm, đoàn kết, thống nhất thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Lãnh đạo Sở cũng trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến góp ý của các đồng chí cán bộ hưu trí, và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của các đồng chí trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Toàn cảnh buổi họp mặt cán bộ Hưu trí 

Năm 2024, Sở Lao động- Thuong binh và Xã hội TP.HCM đặt ra chủ đề: “Xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, đẩy mạnh chuyển đổi số - cải cách hành chính, nâng cao ý thức phục vụ người dân và doanh nghiệp”. Ban Thường vụ Đảng ủy - Ban Giám đốc Sở mong nhận được sự tham gia đóng góp ý kiến xây dựng, cố vấn của các đồng chí nguyên Lãnh đạo Sở và cán bộ hưu trí, cùng với sự đoàn kết, thống nhất của toàn Ngành góp phần hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Sở đề ra trong năm trên lĩnh vực lao động, người có công và xã hội.

Đồng chí Lê Văn Thinh tại buổi họp mặt cán bộ Hưu trí 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.