Ngôi sao khoai tây - Tập 23

Sinh nhật lần thứ 21 của Phúc

Trong ngày sinh nhật lần thứ 21, Phúc đã xúc động khi nhận được những món quà ý nghĩa từ các thành viên trong gia đình ông Sang. Những tấm chân tình đã khiến chàng trai quyết tâm nói rõ thân phận thật của mình.

Sau khi kiểm tra mẫu ADN từ tóc, cả nhà đã thật sự tin Phúc là em trai ruột của Khánh Toàn bị thất lạc nhiều năm. Trong dịp sinh nhật lần thứ 21 của Phúc, cả gia đình cùng nhau bàn luận tổ chức một buổi tiệc hoành tráng để bù đắp cho thiệt thòi của cậu em út. Mỗi thành viên đều chuẩn bị một món quà ý nghĩa: DVD cải lương từ ông Nội, đôi giày đắt tiền, mèo Tom biết nói... đến khi nhận bức tranh gia đình từ mẹ, Phúc đã cảm động đến không thể thốt nên lời. Song Nghi cũng chuẩn bị một sợi dây đeo tay màu xanh lá mà cô tin là Phúc rất thích.

(Ảnh: Internet)

Trước tình cảm chân thành của mọi người, Phúc quyết định rút khỏi kế hoạch của Đàm Bang - người muốn Phúc rời khỏi nhà ông Sang để đảm bảo bí mật mưu kế. Nhóm ông Đàm Bang nổi trận lôi đình vì Phúc đã phá vỡ kế hoạch và bắt tay vào suy nghĩ tiến hành một âm mưu mới nhằm hãm hại gia tộc họ Huỳnh.

Ở lại với gia đình ông Sang, Phúc có nhiều cơ hội gần gũi và chăm sóc Song Nghi. Cuối cùng, anh chàng cũng đã quyết định bày tỏ tình cảm với Nghi khi cảm nhận được tín hiệu "đèn xanh" từ cô nàng lém lỉnh. Nhưng thân phận thật sự của Phúc vẫn còn nhiều uẩn khúc khiến cuộc sống tình cảm của anh chàng nhất thời không thể suôn sẻ được. Trong khi đó, Khánh Toàn vẫn mải miết "vào vai" người mất trí nhớ, âm thầm nhìn mọi việc xảy ra xung quanh mình.

Phim sitcom Ngôi sao khoai tây phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu