Phim Công thức hạnh phúc

Siêu mẫu Hùng Phạm theo Tường Vi học làm đầu bếp

Đó là đặc điểm các nhân vật mà Hùng Phạm và Tường Vi sẽ hóa thân trong bộ phim mới, "Công thức hạnh phúc". Phim được phát sóng trên vệt quen thuộc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Trong "Công thức hạnh phúc", Tường Vi đảm nhận vai nữ chính Bảo Châu, một cô gái đầy trách nhiệm, luôn nghiêm túc trong công việc song có phần cứng nhắc và vô tâm khiến những người xung quanh dễ bị tổn thương. Bảo Châu còn được xây dựng là một người tin vào bói toán, phong thủy.

Để hóa thân thành Bảo Châu, Tường Vi phải đối mặt với hai thử thách lớn. Đầu tiên, phim có chủ đề ẩm thực nhưng Tường Vi lại không giỏi chuyện nấu nướng. Tường Vi chia sẻ: "Có những phân đoạn, đạo diễn yêu cầu vào bếp, Tường Vi phải cố gắng diễn xuất thật nhất có thể". 

Một vấn đề khiến cô không khỏi suy nghĩ là việc thay đổi mái tóc. Nữ diễn viên cười tiết lộ: "Tường Vi đau đầu vì bộ tóc là bởi mẹ Vi không muốn Vi để tóc ngắn. Tóc ngắn làm mặt Vi trông "quá mâm"". Tất cả thử thách này hứa hẹn sẽ tạo nên một cô nàng Bảo Châu nhiều màu sắc.

Trong khi đó, nhân vật nam chính Minh Kha – do người mẫu Hùng Phạm, học trò cưng của hoa hậu Hương Giang, đảm nhận. Minh Kha là một cậu ấm có tính cách ngang tàng, bất cần, có tài nấu ăn thiên bẩm và được mệnh danh chiến thần đánh giá (review). Vì một món nợ cá nhân, anh buộc phải thực hiện di chúc của bố để giải quyết sai lầm của bản thân.

Theo đó, "Công thức hạnh phúc" sẽ là hành trình trở thành bếp trưởng bất đắc dĩ của cậu thiếu gia sợ lửa, dưới sự giám sát của "bà chằn tinh" Bảo Châu.

Đan xen với những tình tiết phim lôi cuốn, "Công thức hạnh phúc" còn giới thiệu nền văn hoá ẩm thực Việt Nam thông qua món gà đốt gia truyền của gia đình Minh Kha và hành trình của những bạn trẻ cùng nhau duy trì, phát triển thương hiệu Gà Đốt.

"Công thức hạnh phúc" quy tụ nhiều diễn viên dày dặn kinh nghiệm và được khán giả yêu mến như: Hoài An, Đào Anh Tuấn, Tường Vi, Hùng Phạm, Hứa Minh Đạt, Min.T và Hannie... Phim - phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - hứa hẹn mang đến nhiều điều hài hước, thú vị cho khán giả trong thời gian tới đây.

Nguồn: Trung tâm Tin tức HTV