Phim Công thức hạnh phúc

Cặp đôi GenZ Min.T - Hannie tái ngộ trong "Công thức hạnh phúc"

Nên duyên từ chương trình truyền hình thực tế "Tỏ tình hoàn mỹ" được yêu thích trên sóng HTV, cặp đôi "gà bông" Min.T - Hannie tiếp tục lấn sân diễn xuất và cùng hội ngộ trong "Công thức hạnh phúc".

Sau chương trình hẹn hò đình đám "Tỏ tình hoàn mỹ", cặp đôi Min.T và Hannie ngày càng được cộng đồng mạng xã hội quan tâm. Những dòng trạng thái, hình ảnh, thông báo của họ nhận được một lượng tương tác lớn.

Khi "Công thức hạnh phúc" - phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7 - lên sóng, những người mến mộ cặp đôi GenZ này lại càng thích thú hơn bởi cả hai gương mặt trẻ này đều bất ngờ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất.

Trước đó, Hannie từng gây chú ý khi là một trong những ca sĩ trẻ có nhiều ca khúc nổi bật như: "Mỹ nhân ngư", "Sài Gòn đèn xanh đèn đỏ", "Cơn mưa đường chân trời"...

Trong "Công thức hạnh phúc", Hannie vào vai Kim Chi, một tiểu thư nhà giàu thứ thiệt nhưng lại "trà trộn" vào nhà hàng Gà Đốt nức tiếng để làm nhân viên phục vụ làm công ăn lương. Bên cạnh cô nàng lanh lợi Kim Chi, nhân vật Cà Pháo do Min.T đảm nhận cũng được khán giả đặc biệt chú ý đến.

Cà Pháo đem lòng tương tư và ngày đêm mong nhớ "bà chằn" bếp phó Bảo Châu (Tường Vi). Nhưng tiếc thay, mọi sự cố gắng lấy lòng nàng thơ  của Cà Pháo luôn nhận về cái kết ề chề.

Được biết, đây là lần đầu Min.T và Hannie có cơ hội tham gia diễn xuất trong cùng một dự án phim. Đảm nhận vai thứ chính của phim, với khả năng diễn xuất tự nhiên cùng sự nỗ lực học hỏi từ dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm Hoài An, Tường Vi, Hứa Minh Đạt... Min.T và Hannie nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả.

Đón xem các tập tiếp theo của "Công thức hạnh phúc" được phát sóng vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình