Phim Công thức hạnh phúc

Kha "mở cờ trong bụng" khi được Châu say xỉn "cưỡng hôn"

Minh Kha bất ngờ trước sự đáng yêu và lầy lội của Bảo Châu (Tường Vi) khi say xỉn; Cà Pháo (Min.T) đánh nhau với kẻ nói xấu Kim Chi (Hannie); Châu "cưỡng hôn" Minh Kha khiến anh chàng mất ngủ vì hạnh phúc...

Đó là những diễn biến hấp dẫn của phim "Công thức hạnh phúc", đang được phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Nhờ có sự đồng hành của "bà chằn bếp núc" Bảo Châu, Minh Kha không những vượt qua chứng sợ lửa mà còn có thể nấu bếp thành thạo và khôi phục lại hương vị quen thuộc giống như ba anh từng nấu.

Quá trình tiếp xúc với Bảo Châu, Minh Kha dần thầm thương trộm nhớ cô, anh quyết định lên kế hoạch cưa đổ cô nàng. Thế nhưng, với cách thức trong nóng ngoài lạnh, Bảo Châu chưa thể cảm nhận được tình cảm của anh.

Trong một lần ăn cơm cùng đối tác, Bảo Châu vì quá vui nên đã uống quá chén. Hộ tống Bảo Châu về nhà, Minh Kha vừa hạnh phúc khi chứng kiến sự đáng yêu nhưng cũng vừa bất lực trước sự lầy lội và những hành động "trên trời" của cô.

Ví Minh Kha là bông hoa xinh đẹp, Bảo Châu say xỉn còn cưỡng hôn Minh Kha khiến cậu "đứng hình". Sự việc khiến chàng trai trẻ mất ngủ cả đêm, ấy vậy mà, sáng hôm sau, khi đã tỉnh rượu, Bảo Châu lại quên hết sự tình. Mối quan hệ giữa Minh Kha và Bảo Châu sắp tới sẽ ra sao?

Ở một diễn biến khác, những ngày gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip được cho là mâu thuẫn giữa Min.T và Hannie, khi cô nàng liên tục tố anh chàng ủ mưu nhằm "cuỗm" vai diễn của mình. Thực ra, đây chỉ là nội dung liên quan đến vai diễn của Min.T và Hannie trong bộ phim "Công thức hạnh phúc".

Tình cờ nhà hàng Gà Đốt được đạo diễn chọn là nơi quay phim. Tranh thủ cơ hội giúp Kim Chi một bước thành sao, Cà Pháo đã nhanh trí "lăm le" xin đạo diễn một vai cho nàng tiểu thư này. Chăm chỉ tập luyện cùng Cà Pháo, Kim Chi mong ngóng ngày thử vai. Nào ngờ, người sau cùng được nhận vai diễn không phải Kim Chi mà lại là Cà Pháo.

Đón xem các tập tiếp theo của "Công thức hạnh phúc" vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình