Phim Công thức hạnh phúc

Bảo Châu, Minh Kha lao đao vì cứu vãn nhà hàng

Để trả nợ giang hồ, Minh Kha âm thầm bán nhà hàng Gà Đốt. Nhưng anh nhanh chóng hối hận và tìm cách lấy lại quán. Sát cánh cùng Minh Kha luôn có Bảo Châu và những người bạn.

Bộ phim "Công thức hạnh phúc" - phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - đang đi đến gần hồi kết. Lúc này, những chuyện còn dang dở trong quá khứ đã quay ngược trở lại, tìm đến Minh Kha (Hùng Phạm).

Hẳn khán giả còn nhớ những hình ảnh đầu tiên trong "Công thức hạnh phúc", cậu ấm Minh Kha vì thiếu nợ giang hồ mà phải chấp nhận yêu cầu trong di chúc của ba, để được thừa kế nhà hàng. 

Trải qua hành trình nhiều gian khó, anh không chỉ vượt qua chướng ngại tâm lý tuổi thơ với chứng sợ lửa mà còn học thành tài và trở thành một đầu bếp giỏi.

Đỉnh điểm cho sự thay đổi của Minh Kha chính là khoảnh khắc anh nắm tay Bảo Châu (Tường Vi), giành chiến thắng trong cuộc thi nấu ăn toàn thành. Sau những nỗ lực bền bỉ và quả ngọt gặt hái được, những tưởng Minh Kha sẽ ổn định và phát triển hơn nữa nhà hàng Gà Đốt, nào ngờ nợ cũ quay về. 

Bị giới giang hồ tóm được, Minh Kha buộc phải trả chúng một số tiền lớn. Không muốn khiến Bảo Châu và những người bạn phải lo lắng, Minh Kha âm thầm bán nhà hàng mà anh rất vất vả mới được nhận.

Tất nhiên, khi sự thật vở lỡ, Bảo Châu cùng các thành viên của nhà hàng đều bất bình trước quyết định nóng vội của Minh Kha. Lúc này, anh cũng rất hối hận vì đã bán nhà hàng.

Họ đã thuyết phục chủ mới để lấy lại nhà hàng, nhưng số tiền bồi thường lại quá lớn. Minh Kha đôn đáo tìm mọi cách để xoay sở, trong khi đó Bảo Châu cũng kiên cường gánh vác nhà hàng và san sẻ lo lắng với Minh Kha, bất chấp sức khỏe ngày càng suy kiệt. Bên cạnh họ luôn có sự hỗ trợ hết mình của bà Dung (Hoài An), Cà Pháo (Min.T), Kim Chi (Hannie). Liệu Minh Kha có thể giữ được nhà hàng Gà Đốt? 

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình