Phim Công thức hạnh phúc

Hạnh phúc ngập tràn, Minh Kha - Bảo Châu nên đôi

Lầm tưởng Châu (Tường Vi) có tình cảm với Khải, Minh Kha (Hùng Phạm) quyết định lùi về phía sau, giấu kín đoạn tình cảm không thể bày tỏ của mình. Nhưng khi biết tin Châu sẽ đi Nhật Bản cùng Khải, Minh Kha quá đau lòng vì cảm giác mất mát.

Bộ phim "Công thức hạnh phúc" - phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Phim ghi điểm bởi sự hóm hỉnh, dễ thương của các cặp đôi ở nhà hàng Gà Đốt, đan xen với tuyến truyện kịch tính trong chuyện làm ăn của Trọng (Hứa Minh Đạt).

Trong những diễn biến mới nhất, sau lần tỏ tình bất thành với Châu, Minh Kha vẫn nuôi dưỡng tình cảm nhưng không dám bày tỏ với cô. Nhất là khi lầm tưởng Châu (Tường Vi) có tình cảm với Khải, Minh Kha (Hùng Phạm) quyết định lùi về phía sau.

Trái tim của chàng trai trẻ Minh Kha bỗng "vỡ tan" khi hay tin Châu quyết định đi Nhật Bản cùng Khải. Không chỉ mất mát vì Châu lựa chọn Khải, Minh Kha còn đau lòng khi cho rằng Châu giữ bí mật trước anh.

Dù nhiều lần gặng hỏi Châu, Minh Kha vẫn không có câu trả lời như mong muốn, bởi tất cả chỉ là do anh hiểu lầm! Cũng nhờ sự sốt sắng, đáng yêu trong sự hiểu lầm đó, Châu một lần nữa khẳng định, người mà cô thích chính là Minh Kha. Khán giả hẳn phải luôn tủm tỉm cười khi chứng kiến những giây phút thành đôi của hai nhân vật chính. 

Ở một diễn biến khác, bà Dung (Hoài An) đã giả bệnh lừa con gái và lấy tiền cho Trọng làm ăn. Không những thế, bà còn vay mượn khắp bạn bè để con trai có thể làm ăn lớn.

Nào ngờ, Trọng sập bẫy lừa đảo và toàn bộ số tiền đầu tư bị kẻ lừa đảo lấy đi mất. Khi mọi chuyện vỡ lở, Trọng uống say, bà Dung hết lời khuyên ngăn con trai nhưng không được. Tâm tư trĩu nặng vì số nợ quá lớn và lo lắng cho con, bà Dung đổ bệnh nằm liệt giường. Gia đình Châu sẽ xử trí vấn đề này ra sao? Mối quan hệ của Châu và Kha sẽ có những diễn biến mới như thế nào?

Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình