Phim Công thức hạnh phúc

Minh Kha tỏ tình thất bại nhưng quyết không từ bỏ

Sau chuỗi ngày đơn phương Bảo Châu (Tường Vi thủ vai), Minh Kha (Hùng Phạm) quyết định tỏ tình cô với một khung cảnh lãng mạn và những lời có cánh. Song Bảo Châu lại xem đó là một trò đùa...

"Công thức hạnh phúc" - phát sóng lúc 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 - đang nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi nội dung hài hước và lôi cuốn cùng sự duyên dáng của các diễn viên.

Nếu cặp đôi trẻ Kim Chi (Hannie) và Cà Pháo (Min.T) ghi điểm ở sự đáng yêu thì cặp đôi Bảo Châu - Minh Kha thu hút người xem bởi sự hài hước nhưng không kém phần sâu sắc. 

Nhờ có sự đồng hành của Bảo Châu và những người bạn ở nhà hàng Gà Đốt, Minh Kha đã vượt qua chứng sợ lửa. Anh trở thành một đầu bếp giỏi, có thể làm nhiều món ăn lưu giữ hương vị nổi tiếng của người cha quá cố.

Cũng nhờ quá trình tiếp xúc ấy, "bà chằn" Bảo Châu dần trở thành "viên kẹo ngọt" trong lòng Minh Kha. Nhưng vì còn nhút nhát, Minh Kha mãi vẫn giữ trong tim tình cảm đơn phương dành cho cô.

Song, trong lần đi cắm trại chung nhóm những người bạn trẻ, nhận thấy sự ăn ý giữa Khải, bạn học cũ của Bảo Châu và cô đồng thời vô tình nghe được lời hứa hẹn của Khải dành cho cô, Minh Kha quyết định không im lặng nữa.

Anh dành trọn buổi tối để xếp một trái tim... xoài - món khoái khẩu của Châu - lung linh trong ánh nến và chuẩn bị một bó hoa ngọt ngào. Thế nhưng, vì quá căng thẳng, Minh Kha đã có màn tỏ tình hơi... lố.

Cũng vì vậy mà Bảo Châu xem đó chỉ là trò đùa của Minh Kha cùng Cà Pháo, Kim Chi. Dù thất bại, nhưng Minh Kha vẫn quyết tâm tiếp tục biểu lộ tình cảm của mình. 

Ở một diễn biến khác, chuyện tình "gà bông" đầy trẻ trung và đáng yêu giữa Cà Pháo và Kim Chi đang bước đến bờ vực tan vỡ. Vì không muốn để lộ thân phận thật sự, Kim Chi thuê người đóng giả ba mình nhằm dẫn Cà Pháo về ra mắt gia đình.

Trớ trêu thay, tình cờ Cà Pháo biết được tất tần tật mọi chuyện cũng như “âm mưu” của cô nàng khi xin vào làm việc ở nhà hàng. Nghĩ bản thân đã bị lừa dối, Cà Pháo ngậm ngùi nói lời chia tay với Kim Chi. 

Đón xem những diễn biến hấp dẫn và hài hước tiếp theo của "Công thức hạnh phúc" vào 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình