Thách thức danh hài mùa 6 - Tập 1

Sau "Thánh đà đa", xuất hiện "Thánh é" đạt 100 triệu ở "Thách thức danh hài"?

"Thách thức danh hài" trở lại sôi động với mùa 6. Ngay tập 1, Trấn Thành phải "méo mặt" khi quán A Mà vừa khai trương đã bị "tố" bán cơm hẩm; xuất hiện cặp nam sinh liên tục khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười cả 3 vòng thi chỉ bằng một âm thanh "é".

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g35 thứ 4 tuần này (9/10) trên kênh HTV7. "Thách thức danh hài" được mệnh danh là "show hài quốc dân" khi liên tục cán mốc rating "khủng" cũng như thu hút hàng triệu đến chục triệu lượt xem trên mạng xã hội ở mỗi số phát sóng. Tiếp nối thành công của năm mùa trước, "Thách thức danh hài" mùa 6 sẽ chính thức lên sóng kể từ tuần này, hứa hẹn tiếp tục mang đến cho người xem những giây phút cười sảng khoái và cũng đầy bất ngờ. Mùa này, Trấn Thành và Trường Giang tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo, Ngô Kiến Huy làm MC. 

Ngay trong tập đầu, Trấn Thành đã gặp ngay tình huống "dở khóc dở cười" khi bị thí sinh tố quán A Mà (nhà hàng của Trấn Thành) bán cơm hẩm. Cụ thể, trong phần dự thi của mình, cặp chị em song sinh 6 tuổi đến từ Kiên Giang là Bảo Thơ - Bảo Tho đã vừa chỉ Ngô Kiến Huy vừa nói "Bống bống bống" làm Trấn Thành thích thú suýt bật cười. Tuy nhiên, sau đó cô bé lại hướng sang Trấn Thành, tiếp tục: "(Bống bống) bang bang, lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm ở… quán A Mà" khiến nam giám khảo không nhịn được phụt cười. Anh chỉ biết đáp lại trong bất lực: "Nhà nó bán cơm, nó tố cơm nhà người ta hẩm".

Ở một diễn biến khác, Trấn Thành và Trường Giang đều liên tục cười nghiêng ngả trước phần dự thi quá duyên dáng của Hoàng Phàm và Quốc Toàn, hai sinh viên năm ba trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn. Nếu "Thách thức danh hài" mùa 4 có "Thánh đà đa" Kim Hoàng đã chinh phục hai giám khảo, rinh về giải thưởng 100 triệu đồng chỉ với một bài hát, thì ở mùa 6 này, Hoàng Phàm và Quốc Toàn lại khiến mọi người kinh ngạc hơn khi liên tục chọc cười thành công hai giám khảo chỉ bởi một âm thanh "é". 

Ngay cả người nổi tiếng khó tính như Trường Giang cũng bật cười suốt ba vòng thi của hai nam sinh này. Còn Trấn Thành hào hứng: "Tụi em mà thắng nữa, tụi em sẽ là hai diễn viên đầu tiên trong lịch sử "Thách thức danh hài" chiến thắng bằng một âm thanh "é". Liệu đây có phải là cặp thí sinh đầu tiên đạt 100 triệu của "show hài quốc dân" mùa 6? Câu trả lời sẽ có trong "Thách thức danh hài" tập 1, được phát sóng vào 20g35 ngày mai (9/10) trên kênh HTV7
Thiên Bình
Xem thêm