Sắp diễn ra chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành sơn phủ, giấy, cao su và nhựa

PHƯƠNG THANH - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/5/2024, 23:00

(HTV) - Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 14/6/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn, Quận 7, TP.HCM.

Tiếp nối thành công của những kỳ trước, triển lãm năm nay được Ban tổ chức mở rộng về quy mô hơn 30% với gần 10.000 m2 trưng bày, cũng như có sự gia tăng đáng kể về số lượng doanh nghiệp với hơn 350 đơn vị tham gia giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong nước và quốc tế, dự kiến đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan. 

Ông Nguyễn Bá Vinh - Giám đốc VEAS cho biết, triển lãm năm nay được Ban tổ chức mở rộng về quy mô hơn 30% và có sự gia tăng đáng kể về số lượng doanh nghiệp với hơn 350 đơn vị tham gia giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong nước và quốc tế. Triển lãm đã từ lâu là điểm hẹn cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ. Đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới. Chuỗi triển lãm năm nay đã thu hút nhiều tên tuổi lớn trong 4 ngành công nghiệp: sơn phủ, giấy, cao su, nhựa tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư.

Triển lãm từ lâu đã là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối,… và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ,…đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với xu hướng công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới và diễn biến thị trường mới nhất, qua nhiều Hội thảo chuyên đề được tổ chức bởi các chuyên gia đầu ngành, với các chủ đề đang thu hút nhiều sự quan tâm như: Biện pháp quản lý sử dụng chì và an toàn hóa chất trong sản xuất sơn ở Việt Nam; Ngành sơn với giảm thiểu phát thải khí nhà kính; Thử nghiệm cơ học động mở rộng cho hợp chất cao su 2024.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: