Tiếu lâm nhạc hội - Tập 7

Sam rơi nước mắt trước tiết mục Thanh xuân của nhóm Kịch Nắng

Bên cạnh tiếng cười sảng khoái, khán giả đã có những phút giây lắng đọng trước những tiết mục giàu ý nghĩa mà nhóm Hey Men, Sức sống trẻ và Kịch Nắng đã mang lại trong đêm thi đầu tiên của chủ đề Mùa Xuân.

Xúc động với tiểu phẩm Ấm áp tình quê nói thay nỗi lòng những người xa xứ của nhóm Hey Men

Mỗi dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà lại nôn nao chuẩn bị đón Tết. Những kiều bào hải ngoại cũng vậy, họ lại càng mong ngóng hơn ai hết được về Việt Nam thăm gia đình. Nhiều người mặc định "Việt kiều" là giàu có, "về nước để xài tiền" để rồi ra sức cầu cạnh, nhờ giúp đỡ hoặc chê bai khi thấy quà tặng, tiền mừng ít ỏi. Thấu hiểu được nỗi niềm của những người con xa xứ, nhóm Hey Men đã đem đến sân khấu tiểu phẩm "Ấm áp tình quê" xoay quanh anh chàng Việt kiều tên Tài và thái độ của những người bạn, người hàng xóm láng giềng khi nghe anh du học về nước. 

Hữu Đằng, Trà Ngọc "khóc ròng" vì bị Duy Khương ngăn cấm yêu đương

Bên cạnh tiền nong, quà mừng Tết, "Bao giờ lấy chồng" cũng là một vấn đề "gây nhức nhối" cho nhiều người những ngày Tết đến. Ông bà xưa có câu “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có những gia đình, các bậc làm cha làm mẹ rất lo lắng khi con cái của mình tới tuổi dựng vợ gả chồng nhưng vẫn chưa có ai tới xin cưới hỏi. Trong khi đó, cũng có những phụ huynh không muốn con mình lấy chồng sớm vì sợ con mình khổ, bị tổn thương khi lập gia đình. Tiết mục "nói trúng tim đen" của nhiều bậc phụ huynh và những người con đã giúp nhóm Sức sống trẻ nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Sam xúc động trước tiết mục Thanh xuân của nhóm Kịch Nắng

Theo dõi tiết mục "Thanh xuân" của nhóm Kịch Nắng, khán giả đã một lần nữa được sống lại những giây phút thanh xuân, cùng với các ông già bà cả trong viện dưỡng lão để qua đó biết thêm trân trọng hiện tại, trân trọng thanh xuân mà mỗi người đang sở hữu. Với một thông điệp ý nghĩa và thực tế đó, nhóm Kịch Nắng đã đem đến cho khán giả một phần thi ngập tràn cảm xúc, đặc biệt là Sam, cô đã rơi nước mắt trong cánh gà khi chứng kiến câu chuyện mà nhóm đem đến.

Đón xem những tập tiếp theo của Tiếu lâm nhạc hội - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm