Tiếu lâm nhạc hội – Tập 15

Kết hợp yếu tố hài hước và tư duy trinh thám vào chủ đề “Cổ tích”

Kết thúc chủ đề “Kinh dị - Trinh thám”, các nhóm hài trẻ tiếp tục đến với những kịch bản “độc quyền” trên sân khấu Tiếu lâm nhạc hội với chủ đề “Cổ tích”.

Ba nhóm chơi đầu tiên là Hey Men, Rain Bow, Kịch Nắng với ba câu chuyện: Đúc người, Thạch Sùng và Tấm Cám.

Sự tích Đúc người là câu chuyện về Tổ nghề đúc, qua đó dạy cho chúng ta bài học về nhân – quả khi con người chọn sống bằng lòng tham. Giữ chất trinh thám rất riêng, Lạc Hoàng Long, Di Dương cùng các thành viên Hey Men tiếp tục đưa khán giả đến một không gian cổ tích pha kinh dị đầy lôi cuốn. “Đổi vị” cho khán giả chính là mục tiêu của nhóm Hey Men khi tham gia sân chơi này.

Di Dương và Lạc Hoàng Long của nhóm Hey Men

Sự tích Thạch Sùng là câu chuyện kể về hai vợ chồng nghèo bỗng chốc trở nên giàu sang nhờ đầu óc tính toán thông minh. Nhưng sau đó, cũng chính họ đã đánh mất tất cả gia sản của mình chỉ bởi vì lòng tham không đáy. Nhóm Rain Bow sẽ mang đến cho khán giả một mảnh ghép sân khấu hài hước, hiện đại từ sự tích Thạch Sùng.

Từ sân khấu đến điện ảnh, Tấm Cảm đã trở thành một trong những câu chuyện cổ được nhắc đến nhiều nhất ở Việt Nam. Mạnh dạn chọn tác phẩm này để dựng thành một vở kịch ngắn theo màu sắc riêng, nhóm Kịch Nắng hứa hẹn mang đến Tiếu lâm nhạc hội một Tấm Cám phiên bản hài hước nhiều bất ngờ.

Đón xem tập 15 của Tiếu lâm nhạc hội, phát sóng lúc 19g tối nay (31/3) trên kênh HTV7.
Bảo Châu
Xem thêm