Tiếu lâm nhạc hội - Tập 17

Nhóm Chuẩn Đam Mê táo bạo sửa lại kết cục truyện "Ăn khế trả vàng"

Với chủ đề Chuyện cổ tích, nhóm Chuẩn Đam Mê đã chọn tái hiện "Ăn khế trả vàng" nhưng được thêm thắt nhiều tình tiết hài hước và sửa lại kết cục dành cho người anh khiến khán giả thích thú.

Trong phiên bản gốc, người anh tham lam thay vì may túi 3 gang, anh ta lại may tận 6 gang để đựng được nhiều vàng, cuối cùng vì túi vàng nặng quá khiến quạ chở không nổi, thả anh ta rơi xuống biển mà chết. Còn trong tiểu phẩm của nhóm Chuẩn Đam Mê, người anh không bị rơi xuống biển vì không đợi quạ chở về, anh ta đã tẩm thuốc ngủ vào quả khế hòng khiến quạ mê mang để anh ta lấy được nhiều vàng hơn. Tiếc thay, “gậy ông đập lưng ông”, dù có lấy được nhiều vàng, anh ta vẫn bị kẹt lại đảo hoang suốt 6 năm trời vì không có quạ đưa về do chúng đã bị đánh thuốc mê.

Ăn khế trả vàng phiên bản Chuẩn Đam Mê

Hai cô gái và cục bướu của nhóm Xuân Cười

Kể lại câu chuyện cổ tích quen thuộc Hai cô gái và cục bướu nhưng nhóm Xuân Cười không những không khiến khán giả nhàm chán mà còn vô cùng thích thú bởi bên cạnh tình huống chính, các thành viên đã thêm thắt các mảng miếng ca hát, kêu lô tô vô cùng vui nhộn…

Cổ tích đời thường của nhóm Tươi

Với chủ đề Chuyện cổ tích, thay vì chọn kể một câu chuyện cổ tích dân gian như các nhóm khác, nhóm Tươi đã đem đến sân khấu Tiếu lâm nhạc hội một câu chuyện cổ tích xảy ra trong chính cuộc sống đời thường khiến nhiều người xúc động. Đó chính là câu chuyện về một anh "thợ đụng" nuôi hai đứa trẻ nhặt về như con ruột của mình.

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội - 19g thứ Bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm