Tiếu lâm nhạc hội - Tập 14

Chuẩn Đam Mê, Mọc, Sức Sống Trẻ bứt tốc

Đêm cuối của chủ đề Kinh dị - Trinh thám, cả ba nhóm Chuẩn Đam Mê, Mọc và Sức Sống Trẻ đã mang đến những câu chuyện kinh dị nhưng lại vô cùng hài hước.

Không có những cảnh hù dọa đến thót tim, hoặc tạo hình rùng rợn, hay cốt truyện ly kỳ, nhóm Chuẩn Đam Mê chọn xây dựng một tiểu phẩm kinh dị theo phong cách hài hước, dẫn dắt khán giả vào một câu chuyện với những con ma... nhí nhảnh, từ ma trơi, ma mút, ma sói, đến những con ma "kỳ cục" như "ma cô, ma cây, trùm ma". Lời nguyền lá diêu bông là hành trình đi tìm cách hóa giải lời nguyền "ế chồng" của Hồng Đào (con gái ba Huỳnh Thiện Trung), với hàng loạt những tình huống "gặp ma" khó đỡ của cả hai cha con, thêm sự giúp sức "trời ơi" của ông Bụt khiến cho câu chuyện từ kinh dị hóa hài hước vô cùng. 


Nhóm "Chuẩn Đam Mê"

Đến nhóm Mọc thì màu sắc kinh dị đã được khắc họa sắc nét hơn, khi ba anh chàng đi du lịch và thuê đúng một homestay có... ma. Thế nhưng lúc đầu, cả ba người đều không biết những người mình đã gặp trong căn homestay đó thực sự đã chết từ rất lâu, từ người phụ nữ mặc đầm trắng, cho đến người đàn ông có vết son đỏ, và họ lần lượt nhận mình là chủ nhà, cho đến khi con gái của cả hai người xuất hiện. Thế nhưng cú twist cuối tiểu phẩm mới khiến cho không chỉ ba chàng trai té xỉu, mà còn khiến cho khán giả tại trường quay... lạnh người.


Mọc với "Homestay ma quái"

Với nét diễn duyên dáng, Duy Khương đúng là một trong những diễn viên hài ở thời điểm hiện tại rất thành công với những vai giả gái. Trong phần thi của mình và nhóm Sức Sống Trẻ, Duy Khương vào vai một cô gái nhà giàu đanh đá, mưu cầu hạnh phúc đến mức mờ mắt và rắp tâm dùng bùa ngải để hại người. Thế nhưng, "gieo nhân nào gặp quả nấy", cô gái không những không đạt được mục đích của mình mà còn phải chịu hậu quả lớn đến trọn đời, đó cũng là thông điệp nhân văn về lòng người mà nhóm Sức Sống Trẻ muốn mang đến cho khán giả.

Duy Khương cùng Sức Sống Trẻ

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội những tập tiếp theo vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trện kênh HTV7.

Xem lại Tiếu lâm nhạc hội tập 14:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)