Tiếu lâm nhạc hội - Tập 13

Nhóm Son ngăn cản thành công 100 người có ý định tự tử

Cùng dự thi với chủ đề Kinh dị trinh thám nhưng 3 nhóm Ngẫu Hứng, nhóm Kịch Nắng và nhóm Son đã đem đến 3 tiết mục có nội dung khác nhau, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

  • Cô gái nhận "cái chết tức tưởi" khi bỏ 3 triệu đồng mua quyển sách cũ chỉ đáng giá... 30 nghìn đồng

Mở đầu đêm thi là tiết mục đến từ nhóm Ngẫu Hứng, kể về một cô gái đến tiệm sách cũ để tìm mua một cuốn sách có tên là "Cái chết tức tưởi". Vì đã tìm ở rất nhiều tiệm sách khác mà vẫn không có nên khi biết hiệu sách Thích Hù có bán, cô gái đã đồng ý mua ngay quyển sách với giá 3 triệu đồng và hứa với ông chủ cửa hiệu tuyệt đối không đọc trang cuối vì sẽ xảy ra kết cục kinh hoàng. Nhưng, cô gái đã không chế ngự được sự tò mò, dẫn đến một... cái chết tức tưởi.

  • Vừa cười vừa khóc với tiết mục về tình thân của nhóm Kịch Nắng

Cùng chủ đề Kinh dị trinh thám nhưng nhóm Kịch Nắng đã đem đến một tiểu phẩm có chất "đời" nhiều hơn, tạo nên cảm xúc rất riêng cho khán giả. Hai thành viên của nhóm - Hoàng Phúc và Toàn Khôi đã vào vai hai kẻ trộm bất hảo, Hoàng Phúc thậm chí còn chửi mắng mẹ mình khi bà gọi điện thoại. Để rồi khi tình cờ nghe được câu chuyện của một người đàn ông, cũng chính là chủ nhân của căn nhà hai người đang ăn trộm. Người đàn ông đó đã mãi mãi mất đi vợ và con khi vô tâm không chịu về nhà lúc vợ anh ta gọi anh ta về chở con gái đi khám bệnh, để rồi người vợ phải tự chở con gái đi và gặp tai nạn trên đường đến phòng khám. 


  • Nhóm Son ngăn cản thành công 100 người có ý định tự tử

Trong tiết mục Đường đi đầu thai, các thành viên của nhóm đã hóa thành những con ma. Họ tranh nhau kể câu chuyện đời mình cùng lý do chết cho một chàng trai đang có ý định tử tự với mong muốn chàng trai đó sau khi chết sẽ cho mình quyền đầu thai trước. Mỗi con ma là mỗi câu chuyện khác nhau nhưng đều có chung hoàn cảnh trước khi chết là nghèo khó, cực khổ. Tuy nhiên họ vẫn tha thiết được tiếp tục sống để ở bên người thân, bạn bè và cố gắng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đón xem tập 14 của Tiếu lâm nhạc hội được phát sóng vào lúc 19g chủ nhật (24//3) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm