Vô lăng tình yêu - Tập 6

Sam khẳng định Ngô Kiến Huy không phải là "gu"

Tập 6 nối tiếp câu chuyện hẹn hò dang dở của Bi Max, Kim Thành, Đạt Kyo, Quinz, Emmy, Tử Đằng khi cả 6 người đều đồng ý thay đổi cặp đôi.

Sau nhiều cố gắng, Đạt Kyo vẫn không tạo được ấn tượng trước Kim Thành. Trong khi đó, cô nàng rapper Quinz mong muốn Bi Max có thêm cơ hội tiếp xúc với các cô gái khác. Riêng cặp đôi Tử Đằng và Emmy Nguyễn hoàn toàn không tìm được điểm chung nào. 

Trước tình huống này, ban cố vấn đưa ra hàng loạt gợi ý ghép đôi mới, tuy nhiên chỉ có mỗi Quang Trung vẫn phân vân vì chưa tìm được cặp đôi hợp ý. Ngay lúc này, tên của Sam được Trấn Thành đưa ngay vào danh sách người chơi. Trấn Thành: “Đoạn này mà Sam là người chơi thì mọi thứ khác rồi. Sam mà xuất hiện thì sẽ có một người muốn lừa ngay lập tức”. Trấn Thành cũng "vô tình" tiết lộ Sam là đại gia bất động sản mà vẫn rất khờ khạo trong tình yêu. Đứng trước tình huống này, Sam thừa nhận từng nhiều lần yêu say đắm, càng đau khổ thì lại càng yêu.

Trong nỗ lực kết đôi Ngô Kiến Huy và Sam, Trấn Thành một lần nữa tham gia vào hội “đẩy thuyền”, nam MC cho biết 80% khán giả xem Vô lăng tình yêu đều trông mong cả hai đến với nhau. Nghe đến đó, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng ủng hộ ý kiến của A Xìn. Trước màn ghép đôi này, Sam nhanh chóng tỏ thái độ từ chối: “Nếu thích thì đã thích từ lâu rồi. Anh Bắp đẹp trai, ga lăng và rất thu hút. Nhưng đây là mẫu đàn ông lý tưởng dành cho nam giới”.

Bất bình vì Ngô Kiến Huy bị từ chối thẳng thừng, A Xìn tiếp tục ghép đôi chàng Bắp với Hoa hậu Kỳ Duyên. Nhưng kết quả cũng không mấy khá hơn, Trấn Thành nhận về cái lắc đầu từ chối nhẹ nhàng từ người đẹp: “Em không thích ăn bắp”. Đáng buồn hơn, Quang Trung cũng không đồng ý bắt cặp cùng Ngô Kiến Huy vì lý do chàng Bắp có lối suy nghĩ quá khác người bình thường. Đến lúc này, Trấn Thành không khỏi băn khoăn khi anh chàng điển trai, hài hước, thành đạt như Ngô Kiến Huy mà vẫn trong tình trạng ế lâu dài. Nam MC an ủi: “Ngô Kiến Huy có tất cả, chỉ là không có bồ mà thôi”.

Tập này cũng là hành trình vòng loại cuối cùng để tìm ra 6 người chơi phù hợp nhất tiến vào vòng trong với giải thưởng chung cuộc là một chiếc xe hơi đến từ nhà tài trợ. Ban cố vấn sẽ phải đồng lòng đưa ra quyết định lựa chọn những gương mặt ấn tượng nhất, phù hợp nhất.

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh