Vô lăng tình yêu - Tập 4

Sam hôn Ali Hoàng Dương trước mặt Ngô Kiến Huy

Tập 4 vẫn giữ nguyên các thành viên của ban cố vấn gồm: Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam, Gil Lê, Ali Hoàng Dương và sáu người chơi như tập trước - đáng chú ý nhất vẫn là con đường tình duyên của Hoa khôi Nam Em.

Trong tập này, Ngô Kiến Huy phải trầm trồ khi Trấn Thành tiết lộ đã "cưa đổ" Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn. Nam MC khẳng định: “Con đường đến trái tim người phụ nữ phải đi ngang qua dạ dày”. Cứ chọn được món ăn phụ nữ thích đã đủ chứng tỏ người đàn ông hiểu họ đến mức nào. Cụ thể trong vòng ba ngày, Trấn Thành đã đưa Hari Won thưởng thức những quán ăn trứ danh như: đồ nướng gia truyền của người Hoa, lẩu dê và mì sườn… Không ngoài dự đoán, Hari Won nhanh chóng gục ngã trước màn cưa cẩm đầy tâm lý này. Trấn Thành cũng tiết lộ đây là khoảng thời gian bức ảnh “nụ hôn sóng gió” của mình và Hari Won bị phát tán trên mạng gây ra tai tiếng. 

Sau nhiều năm, Trấn Thành tỏ ra khá thoải mái khi nhắc lại câu chuyện về "nụ hôn sóng gió"

Trong đoạn giới thiệu tập 4 của Vô lăng tình yêu, Sam khẳng định nữ giới nếu không có tình cảm chân thật sẽ rất khó để hôn say đắm một người. Bởi lẽ, nếu bản thân rung động trước một chàng trai, cô gái sẽ rơi vào trạng thái e ấp, bẽn lẽn. Và ngược lại nếu cảm xúc không chi phối, thì nụ hôn sẽ trở nên rất vô nghĩa và không có cảm xúc. Để chứng minh nhận định của mình, Sam hùng hồn hôn Ali Hoàng Dương ngay trước mặt Ngô Kiến Huy. Nụ hôn diễn ra chớp nhoáng làm Ali Hoàng Dương đứng hình, dàn cố vấn cũng vô cùng ngỡ ngàng trước độ “chịu chơi” của cô nàng. Không bỏ lỡ cơ hội, Trấn Thành liền khéo léo gợi ý Sam tiếp tục thị phạm “nụ hôn có cảm xúc” với Ngô Kiến Huy.

Trấn Thành ngỡ ngàng khi Sam hôn Ali Hoàng Dương rất dứt khoát

Được biết, hành động này được Sam thực nghiệm, nhằm minh họa cụ thể khi phân tích cá tính có phần quyết liệt của Nam Em - khi hoa khôi rơi vào một thử thách phải hôn người khác giới. Nhờ vào nụ hôn, Sam khẳng định Nam Em hầu như không rung động với người bạn đồng hành trong hành trình đầu tiên. 

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh