Sao Hỏa Sao Kim – Mùa 2 – Tập 4

Rối bời với “Có chắc yêu là hiểu?”

Tập 4 “Sao Hỏa Sao Kim” với chủ đề “Có chắc yêu là hiểu?”, được phát sóng vào 20g30 tối nay (30/8) trên kênh HTV9, sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khá kín tiếng trong Vbiz gồm: ca sĩ Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Midu, Puka.

Chủ đề “Có chắc yêu là hiểu?” sẽ đánh vào tâm lý của các cặp đôi đang yêu nhau đồng thời hứa hẹn đem đến cho người xem nhiều điều hấp dẫn, bất ngờ. Tuần này, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ dàn khách mời là những nghệ sĩ trẻ và khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Họ là diễn viên Puka, diễn viên Midu, ca sĩ Cao Thái Sơn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. 

Ở phần thi Chung sức, đa số câu hỏi xoay quanh việc khi cãi nhau thì thái độ, hành động của người phụ nữ sẽ như thế nào và ảnh hưởng ra sao tới người đàn ông. Theo đó, rất nhiều ý kiến đã được đưa ra. Những tưởng đây sẽ là lợi thế của đội Sao Kim khi sở hữu hai khách mời thông minh và nhạy bén nhưng thực tế đội Sao Hỏa lại có phần chiếm ưu thế hơn. 

Đơn cử như trong câu hỏi: “Khi cãi nhau, câu nói nào của phụ nữ làm đàn ông tổn thương nhất?”, trong khi Midu và Lâm Vỹ Dạ đưa ra một vài gợi ý có phần “nhẹ đô” như: “Mình chia tay đi” hay “Anh không có tư cách nói với em như vậy”, thì Dương Lâm và Nguyễn Hồng Thuận lại đưa ra những câu có tính “sát thương” cao hơn và cũng rất hay được đề cập đến trên các diễn đàn, mạng xã hội như: “Tui đã quen lầm người rồi” hay “Đồ đàn bà”. 

Không chỉ đưa ra những đáp án “nhẹ đô” mà nội bộ đội Sao Kim cũng bị phân tán khi họ chọn cách xử lý hoàn toàn khác nhau. Như trong câu hỏi “Các cách làm lành mà phụ nữ muốn đàn ông thực hiện là gì?”, Lâm Vỹ Dạ liền thể hiện ngay quan điểm của mình: “Hiện kim hoặc hiện vật. Em đang quạu mà hôn em là em “táng” liền. Đang giận chỉ cần đưa em cái thẻ ATM hoặc cầm một cọc tiền đưa em đi mua sắm nó hợp lý”. Đồng tình với ý kiến của Lâm Vỹ Dạ, Midu khẳng định “Đang giận mà ôm là em đạp ra”. Trong khi đó, Hariwon và Puka thì chỉ cần “Ôm vào lòng và nói xin lỗi” là đủ. 

Sẽ có rất nhiều những nội dung thú vị, đáng xem bên cạnh những diễn biến hài hước, vui nhộn trong “Sao Hỏa Sao Kim” tập 4. Quý khán giả có thể đón xem chương trình vào 20g30 tối nay (30/8) trên kênh HTV7.
Thiên Bình