Tiếu lâm nhạc hội - Tập 6

Rainbow đã đưa Romeo và Juliet lên "tầm cao mới"

Trong tập cuối cùng của chủ đề Chuyển thể phim, cả 3 đội còn lại đã mang đến cho khán giả những tác phẩm siêu đình đám với sự "làm mới" đầy bất ngờ thú vị.

Với Romeo và Juliet, một tác phẩm điện ảnh kinh điển của nhân loại, Rainbow đã có một phần thi xuất sắc với kịch bản được chế biến lại theo phong cách hài hước. Khi Juliet thì không còn kiêu sa xinh đẹp và tâm hồn lãng mạn, mà là một người phụ nữ đẫy đà, đầy mạnh mẽ và đậm chất "đàn ông", còn Romeo thì dịu dàng "bẽn lẽn" đầy "nữ tính". Thế nhưng vì một cơn sét làm cho cả hai tráo đổi lại với nhau và cảm mến nhau đúng như "bản gốc". Lối diễn duyên dáng và linh hoạt của cả hai nhân vật chính cùng sự hoạt ngôn của "bà dú" đã tạo nên một phần thi đầy thành công của Rainbow.


Romeo và Juliet

Đến phần thi tiếp theo, nhóm Phát La La lựa chọn một bộ phim quen thuộc với nhiều thế hệ "mê phim chưởng", bộ phim Thần điêu đại hiệp. Hóa thân vào vai Dương Quá, cách xây dựng kịch bản của Phát La cũng rất thành công khi chàng cùng với nàng Cô Long tạo ra hàng loạt những tình huống "khó đỡ". Cuối cùng, Dương Quá "bàng hoàng" khi phát hiện ra Cô Long của chàng là... đàn ông, thì ra đó chỉ là một người đóng thế mà Cô Long "thật" thuê để đóng giả mình, làm giảm bớt tính ghen tuông của Dương Quá.


Phát La trở thành Dương Quá

Cuối cùng trong đêm thi là sự xuất hiện của nhóm Chuẩn Đam Mê, cả nhóm đã mang đến cho khán giả một trích đoạn chuyển thể từ phim Nụ hôn thần chết, vốn đã rất thành công với vai diễn của diễn viên ca sĩ xinh đẹp Minh Hằng. Tác phẩm có nhiều sáng tạo trong kịch bản, lựa chọn nói về khía cạnh nhân văn trong cuộc sống, nhóm đã đề cao và làm nổi bật lên câu thành ngữ "tốt gỗ hơn tốt nước sơn" của dân gian xưa. Bài học cũng như thông điệp trong phần thi là rất rõ ràng, cái kết cũng rất hoàn hảo với nhân vật chính, tạo rất nhiều ấn tượng và niềm vui cho khán giả.


Nhóm Chuẩn đam Mê với Nụ hôn thần chết

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội, phát sóng vào lúc 19g tối Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Tiếu lâm nhạc hội tập 6:

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)