Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 2

Quỳnh Quỳnh - Vợ bầu 8 tháng của Dương Lâm năng động trong "Sao Hỏa Sao Kim" Mùa 2

Bà xã Dương Lâm vác bụng bầu 8 tháng đi chơi gameshow với thần thái tươi tắn và tràn đầy năng lượng.

Quỳnh Quỳnh (Tạ Thị Quỳnh Anh) được đông đảo khán giả biết đến là vợ diễn viên Lê Dương Bảo Lâm. Vì đã từng học tại trường Sân khấu Điện ảnh và sở hữu nhan sắc khá xinh đẹp nên Quỳnh Quỳnh luôn có phong thái đầy tự tin. Gần đây cô lại xuất hiện bên cạnh ông xã Lê Dương Bảo Lâm tại Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2. Điều thu hút sự chú ý chính là Quỳnh Quỳnh vác luôn bụng bầu 8 tháng đi chơi gameshow ủng hộ ông xã nhưng cô không hề để lộ chút mệt mỏi nào mà ngược lại rất tươi tắn, hào hứng và nhiệt tình.

Cặp đôi Dương Lâm - Quỳnh Quỳnh

Tuy nhiên, không như những gameshow khác hai vợ chồng từng tham gia, ở Sao Hỏa Sao Kim, hai người sẽ ở hai team đối lập nhau, nêu những ý kiến trái chiều với nhau về vấn đề khá nhạy cảm trong mỗi gia đình: “Dạy con”. 

Bên cạnh đó sự xuất hiện của ông xã của cặp “Vợ chồng son” Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ cũng là một điểm nhấn đáng mong chờ của tập 2 Sao Hỏa Sao Kim mùa 2. Sự góp mặt của hai cặp vợ chồng hot trong showbiz Việt hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những “trận khẩu chiến” nảy lửa nhưng không kém phần hài hước. 

Gia đình Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Đón xem tập 2 Sao Hoả Sao Kim - Mùa 2 phát sóng vào lúc 20g30 chủ nhật ngày 16/8 trên kênh HTV7

Đan Quỳnh