Sảo Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 3

Quang Trung "cứu bồ" cho Hari khi cô đọc... rap bị vấp

Màn chào sân đầy sôi động, hài hước và có một không hai khi các nghệ sĩ "Sao Hỏa Sao Kim" đọc... rap; Hấp dẫn chủ đề "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình... hết hồn"; Hari Won tố chồng đêm khuya "bỏ bê" cô để ôm... cá ngựa...


Các nghệ sĩ đọc rap trong phần chào sân

Đó là một vài trong rất nhiều những diễn biến vui nhộn và thú vị của "Sao Hỏa Sao Kim" mùa 2 tập 3. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (23/8) trên kênh HTV7. Tuần này, về chung đội Sao Hỏa cùng Tiến Luật và Dương Lâm là hai khách mời Quốc Khánh, Quang Trung. Ở bên đội Sao Kim, ca sĩ Thiều Bảo Trang và Quỳnh Anh Shyn về chung nhóm với Lâm Vỹ Dạ và Hari Won. Các nghệ sĩ đã có phần chào sân vô cùng sôi động với màn đọc rap đầy hài hước. 

Quang Trung và Thiều Bảo Trang cùng đồng đội suy luận "Vì sao phụ nữ không thích bạn thân khác giới của bạn trai"

Kết thúc màn chào sân có một không hai này, Tiến Luật đã khen Dương Lâm "hay lắm", vì nam nghệ sĩ này có thể... múa lân trên nền đọc rap. Trong khi đó, Hari Won bị các nghệ sĩ vặn hỏi vì "không biết Ri đọc cái gì luôn", chưa kể vợ A Xìn còn đọc vấp, dù cô rất hăng hái trong phần giao lưu. Liền ngay đó, Quang Trung đã có pha "cứu bồ" Hari khi nhanh nhảu nhận định cô "biết đọc vấp nên phải giao lưu để khỏa lấp chỗ đó" để khen ngợi khả năng ứng biến của nữ ca sĩ "Anh cứ đi đi". 


Dù bị dẫn trước, nhưng cuối cùng Sao Hỏa cũng san bằng tỉ số chung cuộc với Sao Kim

Với chủ đề "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình... hết hồn", các nghệ sĩ đã cùng phán đoán và tranh luận quanh nhiều câu hỏi thú vị ở vòng đầu, như: Vì sao phụ nữ không thích bạn thân khác giới của bạn trai?; Khi thất tình, phụ nữ sẽ cùng bạn thân làm gì?; Khi tụ tập với bạn bè, chủ đề yêu thích của đàn ông là gì? Phụ nữ chơi chung với nhau thì có điểm chung nào?; Khi tụ tập với nhau, phụ nữ thường nói xấu ai?... Từ đó, người xem phải nhiều lần bật cười vì những suy luận hài hước và bất ngờ mà hai nửa thế giới đưa ra. 

Xem lại tập 3 "Sao Hỏa Sao Kim" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình