Hay hay hên - Tập 33

Quang Huy lần đầu “phá bỏ lời nguyền”

Tập 33 là sự so tài giữa hai gương mặt mới Quang Huy và Nhật Trường, trải qua nhiều pha “lên bờ xuống ruộng”. Quang Huy trở thành người đầu tiên “phá bỏ lời nguyền” khi cùng Lâm Vỹ Dạ có được tấm vé bước vào vòng đặc biệt.

Quang Huy gục ngã khi biết phải ăn... chanh

Mới nhập cuộc, Quang Huy đã ném khối trúng vào ô hình phạt “Lồng cầu Hay hay hên”. Khi biết số miếng chanh phải ăn, Quang Huy và Lâm Vỹ Dạ đứng hình, nhưng vì tiền thưởng cả hai đã cùng nhau nếm những miếng chanh chua xé tâm can. 

Quang Huy: Ngủ chưa bao giờ là điều khó khăn đến vậy

Vượt qua được hình phạt, Quang Huy lại gặp thử thách “Nhanh tay lẹ mắt”. Nhờ sự phối hợp ăn ý với đồng đội, dù gặp phải sự cản trở của đối thủ nhưng Quang Huy vẫn nhẹ nhàng vượt qua hình phạt. “Kiếp nạn” của Quang Huy vẫn chưa dừng lại khi anh phải vượt qua thử thách “Cuộc chiến sâu ngủ”. Dù anh và Lâm Vỹ Dạ đã rất cố gắng là thế nhưng đội của Quang Huy vẫn không thể hoàn thành thử thách để lấy phần thưởng. 

Kết thúc các vòng chơi đầy kịch tính, dẫu có nhiều pha “ăn hành” thế nhưng Quang Huy đã lật ngược tình thế trở thành người đầu tiên cùng Lâm Vỹ Dạ có được tấm vé vào vòng đặc biệt. 

Mời khán giả xem tập 33 chương trình “Hay hay hên”:

Mỹ Loan