Gia Linh mạnh miệng nhận cái kết “không tưởng”

Tập 71 đầy sắc xuân với sự tham gia của Kim Đào - Lê Nhân và Bảo Bảo - Gia Linh. Chơi hết sức nhưng cũng no bụng quá chừng, hai đội chơi nhận về phần thưởng xứng đáng.

Mở đầu chương trình, bộ đôi “Mứt gừng” Kim Đào - Lê Nhân xuất hiện hoành tráng với châm ngôn: “Mứt gừng - quậy tưng bừng, thấy Mứt gừng là thấy mùa xuân”. Không kém đội bạn, Bảo Bảo - Gia Linh đầy kiêu hãnh với: “Mứt dừa - không phải dạng vừa, chơi cho người ta chừa”.

Xuất hiện một cách mạnh mẽ là thế, nhưng vô thế chơi thì “lạ lắm”. Ở trò chơi “Thảy vòng”, Lê Nhân mạnh dạn thách đấu với 10 cái vòng, tới lượt Bảo Bảo lại khiến dàn khách mời ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa khi thách đấu ngược là 5 cái vòng. Điều này khiến mọi người đặt nghi vấn, liệu anh chàng là chưa hiểu luật chơi hay đang nghi ngờ về khả năng của đồng đội? 

Gương mặt tươi cười của Gia Linh trước khi nhận “3 đòn dép”

Sau một hồi đôi co, không còn nghi ngờ lượt chơi đã rơi vào tay đội Lê Nhân. Kim Đào vận dụng sự khéo léo và linh hoạt nên chưa đầy 2 phút đã vượt qua thử thách một cách dễ dàng. Chứng kiến đội bạn hoàn thành quá xuất sắc, Bảo Bảo - Gia Linh cũng chỉ biết tiếc nuối vì trò chơi “dễ không tưởng”. Cái kết cho Gia Linh là được thưởng nóng “3 đòn dép” khổng lồ đầy cay đắng y như mong muốn từ đầu chương trình của cô. Đồng thời cô nàng cũng “cay cú” vì Bảo Bảo ra tay quá nặng.

Mời khán giả xem tập 71 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga