Quýt làm cam chịu - Tập 74

Hữu Đằng bức xúc vì bị Khiết Đan “chê”

Tập 74 với sự tham gia của Huỳnh Nhựt - Khiết Đan và Tuấn Kiệt - Hữu Đằng. Bốn chàng trai và cuộc chiến không hồi kết trong ba trò chơi khiến người xem không khỏi rời mắt, đặc biệt là màn “cà khịa” đội bạn đỉnh cao từ Khiết Đan.

Mở đầu, Huỳnh Nhựt - Khiết Đan xuất hiện tươi tắn chọn cái tên hết sức “khớp” với biểu cảm: “Những chàng trai khỏe khoắn - Càng chơi càng xoắn”. Tuấn Kiệt - Hữu Đằng cũng không kém cạnh, tự tin với “Những chàng trai may mắn - Không lăng xăng, chơi là thắng”.

Chưa hết, ở trò “Vượt phao”, không tranh giành bất chấp như trước, Tuấn Kiệt và Khiết Đan chọn an toàn, nhẹ nhàng đặt cược. Thấy đội mình bị yếu thế, Hữu Đằng nhanh nhảu tung chiêu “khích tướng” dễ dàng lừa đội bạn vào “thế khó”. Sau một hồi “khốn đốn” trong mấy chiếc phao, không có gì ngạc nhiên Huỳnh Nhựt đã không thể vượt qua thử thách. “Luật hoa quả” không chừa một ai, tới lượt Hữu Đằng không khỏi vật vã “chìm sâu” trong mấy chiếc phao y chang đội bạn. Cái kết cho Hữu Đằng và Huỳnh Nhựt là “được” ám ảnh với liệu trình “anh bá em nhê” đầy cay đắng.

Lỡ cười đội bạn nên Hữu Đằng nhận cái kết “vật vã”

Ở vòng cuối cùng, hai đội tận dụng tất cả sức mạnh để giật chuông. Bên lên “dây cót” chờ phản kích, kẻ dùng tuyệt chiêu thao túng tâm lý đội bạn. Kết quả cuối cùng Huỳnh Nhựt - Khiết Đan giành chiến thắng. Khiết Đan cũng không ngại “cà khịa” Hữu Đằng, tiết lộ lý do thua ở vòng 1 là vì “kính lão đắc thọ” khiến Hữu Đằng “uất hận”.

Mời khán giả xem tập 74 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga