Quýt làm cam chịu - Tập 72

Lê Nhân “cứng họng” vì bánh su

Tập 72 cùng hai đội chơi “siêu lầy” là Hữu Đằng - Tuấn Kiệt và Lê Nhân - Hạnh Thảo. Cả hai đội khiến người xem “bật ngửa” với những màn thách đấu đầy “éo le” và phần thưởng chung cuộc đã thuộc về Hữu Đằng - Tuấn Kiệt.

Ở phần giới thiệu, Hữu Đằng - Tuấn Kiệt xuất hiện đầy sắc xuân với “Yêu Tết - Yêu không mệt, tiền xài không hết”. Phía bên kia, Lê Nhân - Hạnh Thảo lại khiến người xem “đơ người” với cái tên rất liên quan tới đội bạn “Ếch kho tiêu - Yêu không hối tiếc”.

Chưa hết, trong trò chơi “Từ trái tim đến trái tim”, Lê Nhân mạnh miệng cho rằng trò chơi quá dễ yêu cầu chương trình đổi bàn đứng thành bàn xoay. Anh chàng còn không ngần ngại thách đấu giành giật quyền chơi cho đồng đội. Đáp lại Lê Nhân, Hữu Đằng nâng hẳn số lượng thách đấu lên 15 trái tim. Không nằm ngoài dự đoán, Hữu Đằng cá cược hết mình còn Tuấn Kiệt thì chơi“hết hồn”, với những pha “rớt tim” đầy ngang trái cả hai đã không hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Một phút đói bụng mà Lê Nhân đã bị Hữu Đằng và Hạnh Thảo lừa

Lê Nhân - Hạnh Thảo cũng không may mắn là bao, tưởng chừng cả hai đã tận dụng kinh nghiệm từ đội bạn, bày thế trận áp đảo tinh thần đối phương. Song, những trái tim vẫn đi “lệch quỹ đạo” hết rơi khỏi mâm lẫn tuột khỏi trán. Hai phút trôi qua, Lê Nhân - Hạnh Thảo chỉ suýt soát 11/12 trái tim.

Chưa dừng lại ở đó, phần thưởng dành cho Hạnh Thảo và Hữu Đằng là món bánh su nhân vị bí ẩn, cả hai tung chiêu ăn bánh không biểu cảm và cái kết đã lừa được Lê Nhân. Anh chàng chỉ biết “cứng họng” trước món bánh su độc lạ của chương trình.

Mời khán giả xem tập 72 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga