Hay hay hên - Tập 31

Huỳnh Lập đứng hình vì “rượu giao bôi”

Trở lại tập 31, Huỳnh Lập và Lê Nhân đã có pha so tài đầy gây cấn. Dù đã cố gắng cùng Lâm Vỹ Dạ vượt vũ môn, nhưng Huỳnh Lập vẫn không thể giành lấy tấm vé vòng đặc biệt.

Mở đầu chương trình là phần mini game mang tên “vật chân” để chia đội chơi. Không ai chịu nhường ai, Huỳnh Lập và Lê Nhân đều cố gắng hết sức để vật chân đối thủ. Dù có sự chênh lệch lớn về cân nặng, nhưng sau một hồi “vật vã” thì Huỳnh Lập đã giành được phần thắng và chọn Lâm Vỹ Dạ về đội của mình. 

Ngoài đời là anh em, vô game ta là đối thủ

Niềm vui chiến thắng không kéo dài lâu khi ngay sau đó Huỳnh Lập đã ném khối trúng vào ô hình phạt. Những ly nước “hay hay hên” là thứ mà Huỳnh Lập và Lâm Vỹ Dạ phải vượt qua. Sau màn quay lô tô “chạy bằng cơm”, cả hai đã được thưởng thức những ly nước thần kỳ. Dù có phần khó nuốt thế nhưng nhờ màn “uống rượu giao bôi”, cặp đôi đã vượt qua và nhận lấy phần thưởng từ chương trình. 

Biểu cảm của Huỳnh Lập khi “uống rượu giao bôi” cùng Lâm Vỹ Dạ

Ngoài ra, trong thử thách “cuộc chiến nông trại” Huỳnh Lập - Lâm Vỹ Dạ đã quyết tâm cùng nhau “đẩy ngã” đối thủ. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với cả hai khi người ngã lại là đội mình. Cặp đôi đã không hoàn thành được thử thách trong phần chơi này, vì vậy Huỳnh Lập đã để vuột mất tấm vé bước vào vòng đặc biệt. 

Mời khán giả xem tập 31 chương trình “Hay hay hên”:

Mỹ Loan