Quýt làm cam chịu - Tập 73

Ám ảnh với mặt nạ trứng sống

Tập 73 với Chế Hôn - Đình Tài và Gia Bảo - Xuân Nghĩa. Trải qua ba vòng chơi đầy thách thức, Chế Hôn - Đình Tài đã “lội ngược dòng” thành công ẵm về giải thưởng 10 triệu đồng.

Dàn khách mời điển trai trong tập 73 của chương trình

Ở màn giới thiệu, Chế Hôn - Đình Tài tự tin với “Trai đẹp - Trai ngoan” quyết tâm “đánh nhanh thắng nhanh, giật luôn giải thưởng. Gia Bảo - Xuân Nghĩa cũng không kém cạnh là mấy, mục tiêu chơi là 9 phần thưởng là 10 cả hai mạnh dạn chọn “Nụ Cười - Cười là phải thắng”.

Chưa hết, ở trò “Đưa đồ vật về đích”, sau những màn đôi co giành quyền chơi trước thì lượt chơi thuộc về Chế Hôn - Đình Tài. Hai anh chàng lướt qua chướng ngại vật nhẹ nhàng như một cơn gió, hễ đồ vật nào “hơi khó” là lại đánh rơi. Sau 2 phút cả hai chỉ ghi được 9/12 món đồ. Trở lại với đội bạn, Gia Bảo - Xuân Nghĩa nhìn thì có vẻ khá “hợp cạ” nhưng vô chơi là rớt đồ vô tội vạ. Hai anh chàng cuống quýt mãi vẫn chưa thể hoàn thành được mục tiêu. Cái kết cho cả hai đội khi không hoàn thành thử thách là Chế Hôn và Gia Bảo được hưởng liệu trình mát xa mặt với trứng sống. 

Thời khắc hưởng liệu trình mát-xa bằng trứng của Chế Hôn

Chưa dừng lại ở đó, trong trò “Hiểu ý đồng đội” cả hai đội hết bày chiến thuật giật chuông lẫn ngôn ngữ hình thể để dành những điểm số quý giá. Song, đời không như mơ, cả hai đội vẫn cứ bị liệu mà vi phạm luật của chương trình. Cuối cùng, Chế Hôn - Đình Tài đã “lội ngược dòng” thành công và giành chiến thắng chung cuộc.

Mời khán giả xem tập 73 chương trình “Quýt làm cam chịu”:

Nguyệt Nga