Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 3

Quách Ngọc Tuyên chiến thắng nhờ giọng ca giống "chị Chanh"

Tập 3 “Giọng ca bí ẩn” thật sự bùng nổ không chỉ vì mối quan hệ "phức tạp" của các nhà đầu tư mà còn bởi sự biến hóa khôn lường của các ca sĩ bí ẩn.

Tham gia tranh tài trong tập 3 là năm “quái kiệt” làng hài: Nam Thư, Lê Lộc, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt và Quang Trung.

Ca sĩ bí ẩn số 1 trong tạo hình người nhện thu hút sự lựa chọn của ba nhà đầu tư âm nhạc: Nam Thư, Hứa Minh Đạt và Quách Ngọc Tuyên. Tuy nhiên, anh chàng chọn Nam Thư và chớp lấy cơ hội, Trấn Thành tiết lộ ẩn sau lớp mặt nạ đó là Anh Đức khiến "kiều nữ làng hài" hoang mang.

Trong phần trình diễn của giọng ca bí ẩn số 2, Hứa Minh Đạt được mời ra nhảy cùng các vũ công nữ xinh đẹp. Không chần chờ, Hari Won gọi điện ngay cho Lâm Vỹ Dạ để rủ rê “đánh ghen” tại sân khấu của “Giọng ca bí ẩn”. Kịch tích tăng dần khi ca sĩ bí ẩn số 3 xuất hiện, cả Lê Lộc và Quách Ngọc Tuyên đều “dốc hết vốn” để chiêu mộ. Có giọng hát và phong cách trình diễn sao y bản chính của “chị Chanh” Phương Thanh, ca sĩ bí ẩn số 3 chọn nhà đầu tư Quách Ngọc Tuyên trong sự tiếc nuối của Lê Lộc và cả Nam Thư. Thế thượng phong của “tình cũ” Nam Thư dường như bị đe dọa khi ca sĩ bí ẩn số 4 xuất hiện.

“Giọng ca bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân