Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Puka quyết "bom hàng" Phương Hằng ở tận Phú Quốc

Quyết tâm bom hàng Phương Hằng - Anh Tâm, Puka và Dương Lâm đã lập ra những kế hoạch "trời ơi đất hỡi". Trong đó, Puka còn có ý định "chơi lớn" khi muốn đến Phú Quốc chỉ để thực hiện tham vọng của bản thân.

Trước khi tiết lộ đôi vợ chồng Phương Hằng - Anh Tâm là hai người chơi của tập phát sóng kỳ này, Lê Dương Bảo Lâm và Puka đã lên kế hoạch “bom hàng” của hai người đồng nghiệp. Dương Lâm cho biết: “Từ ngày hai vợ chồng này livestream là vợ chồng anh bị giảm doanh số hẳn. Đây là đối thủ cạnh tranh của tôi đó!”. Thậm chí Puka còn có ý định đích thân đến tận Phú Quốc chỉ để đạt được mục đích của mình. Vì nhận thấy kế hoạch của người em gái quá cồng kềnh, Dương Lâm bất lực cảm thán: "Ủa, em làm vậy chi cho cực vậy!".

Dương Lâm và Puka lập mưu "bom hàng" vợ chồng Phương Hằng

Xuất hiện trên sân khấu, Phương Hằng ngay lập tức phản pháo người anh Dương Lâm: “Em đang nuốt nước mắt ngược vào trong. Em thì chưa có đặt hàng của anh bao giờ. Nhưng gia đình từ bà con dòng họ, hàng xóm của em đều là khách hàng thân thiết của anh, mà anh lại đối xử tệ với em như vậy!”. Là người nhiệt tình bày mưu nhất, nhưng với lập luận sắc bén của Phương Hằng, Puka liền đổi phe: “Em không có bênh được anh khúc này rồi!”. Đính chính lấy lại uy tín, Dương Lâm liền phân trần rằng tất cả chỉ là đùa, nam nghệ sĩ trấn tỉnh "người bạn hàng" rằng người trong nghề phải bảo vệ và thương yêu nhau.

Dương Lâm áy náy vì chợt nhớ rằng gia đình Phương Hằng là khách hàng thân thiết

Sau khi chia đội, Anh Tâm đã về đội của Dương Lâm và Phương Hằng hợp sức cùng Puka. Ở vòng 1 - Đoán từ khóa, đội nữ có phần lanh lợi và nhạy bén khi liên tục đưa ra những đáp đúng. Ngược lại, đội nam lại khá chật vật, thậm chí còn “phản lưới nhà” khi vô tình tạo lợi thế cho đối phương.  

Dương Lâm đã vô tình dâng điểm cho đội đối phương với từ "Nghiêm"

Đến vòng 2 - Ngôn ngữ hình thể, thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt miêu tả cụm từ bí mật bằng hành động. Dù đã rất cố gắng để lấy lại lợi thế, thế nhưng, Dương Lâm và Anh Tâm lại tiếp tục khổ sở trong việc diễn tả. Đội của Puka và Phương Hằng tiếp tục cho thấy sự ăn ý khi có lối diễn tả nhanh gọn, dễ hiểu. Kết quả, Puka và Phương Hằng giành chiến thắng chung cuộc, sẵn sàng bước vào vòng Đặc biệt. 

Các nghệ sĩ tích cực dùng ngôn ngữ hình thể để miêu tả cho người đồng đội của mình

Duy Dương