Ngạc nhiên chưa - Tập 70

Puka và Dương Lâm "toát mồ hôi" hột vì khách mời

Vì là những người có ít kinh nghiệm tham gia gameshow, Thanh Vy và Tú Na "sống chậm" hơn so với bộ đôi "siêu nhanh nhẹn" Puka và Dương Lâm. Cũng chính vì điều này, hai MC đã không ít lần gục ngã trước khả năng phán đoán của hai nữ khách mời.

Luôn hoạt náo đầy năng lượng khi mở đầu chương trình, hai MC cùng nhau xuất hiện trong những trang phục hết sức trẻ trung. Thế nhưng, trái ngược với phong cách thời trang của mình, Dương Lâm lại thể hiện một tràng vọng cổ của bài “Tình anh bán chiếu” khiến Puka ngỡ ngàng. Thông qua nội dung của câu hát, Dương Lâm hé lộ rằng hai khách mời lần này là “những tấm chiếu mới”.


Khách mời lần này chính là Thanh Vy và Tú Na. Theo chia sẻ, Thanh Vy là một diễn viên trẻ mới chập chững vào nghề với nhiều hoài bão, còn Tú Na đang là một ca sĩ và có những bản cover nổi tiếng trên mạng xã hội với chất giọng ma mị. Rất ít kinh nghiệm tham gia gameshow, cả hai tỏ ra khá bối rối khi xuất hiện, nhưng với sự trợ giúp của Dương Lâm và Puka thì các cô gái đã có thể nhanh chóng hòa nhịp.  

Vì là những người mới và có ít kinh nghiệm tham gia gameshow, Thanh Vy và Tú Na mất khá nhiều thời gian trong việc phán đoán câu trả lời. Ở vòng 1 Giải mã hashtag, cả hai đội đã phải đưa ra rất nhiều đáp án để có thể đưa ra những câu trả lời chính xác. Ngoài ra, Tú Na còn là “ca sĩ hát chính” cho cả hai đội chơi khi trả lời đúng. Để góp vui, Dương Lâm và Puka đã không ít lần thử sức với việc ca hát “trời ơi đất hỡi của mình”, buộc chương trình không ít lần phải phát ra âm thanh cảnh cáo, khiến tất cả bật cười.

Thanh Vy và Tú Na nhanh chóng bắt nhịp cùng Puka và Dương Lâm

Sau khi có kết quả hòa ở vòng 1, bước sang vòng 2 Họa sĩ tài ba, cả Dương Lâm và Puka đã phải “trầy da tróc vảy” để có thể phác họa gợi ý cho hai khách mời. Sau khi các đồng đội đưa ra những câu trả lời đúng ở những giây cuối cùng, cặp đôi MC đều "muốn xỉu" vì chưa bao giờ cả hai phải vẽ nhiều đến mức kín cả trang giấy.

Hai MC bất lực vì phải vẽ hết cả trang giấy để gợi ý cho hai nữ khách mời

Duy Dương