Ngạc nhiên chưa - Tập 66

Dương Lâm, Puka nghi ngờ Diệu Kiên mang theo máy phát

Diệu Kiên bị cặp đôi MC đặt nghi vấn rằng cô nàng đã mang máy phát nhạc trong người, vì đã thể hiện chất giọng quá đỗi ngọt ngào và nội lực.

Mở đầu vẫn là tiết mục karaoke hết mình từ vị trí của hai MC, Dương Lâm nhận ra: “Puka ơi, anh thấy tụi mình rẻ rúng quá. Hai tụi mình cái gì cũng dám làm. Mới xuất hiện mà mình làm hết rồi!”; “Lát nữa khách mời ra không có gì làm!” - Puka hài hước đáp. Đồng thời, Puka còn cho biết rằng cô và Dương Lâm luôn ca hát vì bản thân luôn hết mình với âm nhạc, khẳng định rằng “Hát hay không bằng hay hát”.

Cặp MC luôn hết mình với niềm đam mê ca hát

Khách mời lần này chính là Diệu Kiên và Tiến Tới. Chào sân với màn song ca ngọt ngào đậm chất miền Tây, hai ca sĩ khiến cặp đôi MC tỏ ra “ganh tị”. Dương Lâm sẵn sàng đóng vai ác: “Puka ơi, những giọng hát đó phải là của mình!”. Puka hưởng ứng: “Đúng rồi, mà anh tính cướp dây thanh quảng của người ta hả?”, khiến tất cả mọi người bật cười.

Diệu Kiên và Tiến Tới có màn song ca ngọt ngào

Thể theo lựa chọn cá nhân, Diệu Kiên về với đội Dương Lâm (đội A) và Tiến Tới lựa chọn đồng hành cùng Puka (đội B). Ở vòng “Giải mã hashtag”, đội Lâm - Kiên chiếm ưu thế với 3 câu trả lời đúng liên tiếp. Chính vì thế, Diệu Kiên có cơ hội thể hiện giọng hát ngọt ngào nhưng không kém phần nội lực. Trước giọng hát live “sướng tai”, Puka và cả Dương Lâm liền đặt nghi vấn rằng Diệu Kiên có gắn máy phát trong người. Sau một lúc kiểm tra đầy hài hước, hai MC xác nhận rằng đây là chất giọng thật. Tỉ số lúc này là 3-1 nghiêng về đội A.

Dương Lâm và Puka nỗ lực xác thực giọng hát của Diệu Kiên

Đến với vòng hai “Họa sĩ tài ba”, cả hai đội chơi đã có màn đối đầu hết sức gay cấn sau những nét vẽ đầy “hack não”. Vì có tỉ số hòa, đội A và đội B đành bước vào hiệp phụ với từ gợi ý “Bánh hỏi heo quay”. Lần này, Tiến Tới đã thành công khi trả lời trước Diệu Kiên chỉ vài giây, qua đó trở thành người chiến thắng chung cuộc và bước vào vòng đặc biệt. 

Tiến Tới đã có chiến thắng sít sao trước Diệu Kiên

Duy Dương