Ngạc nhiên chưa 2023 - Tập 69

Dương Lâm đề xuất để vợ làm stylist riêng cho Puka

Thấy người em thân thiết bị lạnh, Dương Lâm hỗ trợ Puka chiếc áo gi-lê từ shop trực tuyến của vợ mình. Cảm thấy nữ MC đã có quá nhiều lần tỏa sáng trong những mặt hàng của Quỳnh Quỳnh, Dương Lâm liền nảy ra ý tưởng để vợ làm stylist riêng cho Puka.

Dee Trần và Nhi Nhi có phần khá ngại ngùng với lần đầu xuất hiện tại “Ngạc nhiên chưa”. Để lấy lại sự tự tin, Dương Lâm và Puka đã mời hai khách mời thể hiện giọng hát. Đúng như những gì mong đợi, cả hai ca sĩ đều thể hiện khả năng hát live vô cùng cuốn hút. Dương Lâm phải thốt lên: “Giọng gì mà bắt mic dữ vậy!”. Puka cảm thán: “Hát hay quá, vậy hai bạn hát hết chương trình luôn nha!”.

Dee Trần và Nhi Nhi hết mình thể hiện những bản hit của bản thân

Trước khi bước vào vòng chơi thứ nhất, Puka bỗng nhiên cảm thấy lạnh lẽo, Dương Lâm liền hỗ trợ đồng nghiệp chiếc áo gi-lê là sản phẩm từ shop online của vợ Quỳnh Quỳnh, và Puka hoàn toàn bất ngờ trước tình huống này. Giải đáp cho sự thắc mắc của người em, Dương Lâm cho biết: “Đồ này là đồ em đặt của Quỳnh Quỳnh!”. Mặc kệ thật hay giả, Puka tự tin khoác lên mình chiếc áo xinh xắn, ngay lập tức Dương Lâm liền nảy ra ý tưởng: “Kể từ nay, Quỳnh Quỳnh là stylist của Puka”, khiến ai cũng phải bật cười.

Dương Lâm nghĩ rằng Quỳnh Quỳnh sẽ thích hợp làm stylist cho Puka

Ở vòng chơi thứ nhất, những từ khóa tương đối dễ dàng và cả hai đội liên tục “ăn miếng, trả miếng”. Ở từ “Thơ”, Puka và Dương Lâm đều có chung ý tưởng là dùng tên thật của nữ MC để gợi ý cho đồng đội. Puka nhanh tay bấm chuông và giành được chiến thắng. Đây cũng là lý do khiến Dương Lâm giận lẫy: “Tôi vừa mời Cẩm Thơ cái lên chữ ‘Thơ’ luôn. Tức!”. Kết thúc vòng một, cả hai đội đều có 2 điểm. 

Dương Lâm uất hận vì chậm tay, còn Puka vui mừng khi thành công sử dụng tên thật của mình

Ngang tài ngang sức ở vòng thứ hai “Ngôn ngữ hình thể”, bốn nghệ sĩ đã cùng nhau tạo ra những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Puka và Dee Trần gặp khó ở ô số 3, nữ MC đã cố gắng làm hết những gì mà bản thân có thể để gợi ý cho người đồng đội.

Dù là đối thủ nhưng đội của Dương Lâm đã biết được câu trả lời, ngược lại thì Dee Trần hoàn toàn mất phương hướng và phải nhờ vào gợi ý từ chính Dương Lâm, anh chàng mới dần đoán ra được đáp án. Nam MC bày tỏ: “Puka à, cậu bé xứng đáng phải thua, thua mới biết sợ!”. Cũng chính vì lẽ đó, ở trận đấu cuối cùng, Puka và Dee Trần đã để thua sít sao trước Dương Lâm và Nhi Nhi.


Puka như "hồn lìa khỏi xác" sau khi cố gắng gợi ý cho Dee Trần
Duy Dương