Ngạc nhiên chưa - Tập 71

Dương Lâm "cà khịa" Ngô Kiến Huy

Khi N Ly chia sẻ bản thân chỉ có một bản hit duy nhất, Dương Lâm liền nhớ về người anh thân thiết của mình là Ngô Kiến Huy. Qua đó, Thánh livestream đã "cà khịa" việc chàng Bắp đã đi hát 30 năm mà chỉ có đúng "Giả vờ yêu" là ca khúc để đời.

Với dáng vẻ hao hao Dương Lâm, Puka liền thắc mắc với Quang Đăng Trần: “Có ai nói em giống Dương Lâm không?”; “Dạ nhiều lắm chị!” - nam ca sĩ tự tin đáp lời. Dương Lâm nhanh chóng chọc ghẹo khách mời: “Cái răng giống nha, răng bị làm trắng quá đúng không? Mũi cao luôn, chân mày cũng bén!”, khiến Quang Đăng Trần không thể ngừng cười. 

N Ly và Quang Đăng Trần

Song song đó, để cứu vớt cho tiết mục văn nghệ đầy thảm họa của hai MC khi mở màn, Puka liền đề nghị N Ly và Quang Đăng Trần thể hiện những bản hit của mình. Thật thà đầy dễ thương, N Ly mong muốn trình bày bản hit “Anh nên yêu cô ấy”, cô nói thêm: “Đây là một ca khúc hit duy nhất của em!”. Ủng hộ tinh thần đàn em, Puka cho biết: “Trời ơi, ca sĩ mà có một bản hit là mừng rồi em. Chị mong nửa bài còn không có đó!”.

Dương Lâm tranh thủ cà khịa “chàng bắp” Ngô Kiến Huy: “Đúng rồi, như anh Ngô Kiến Huy hát 30 năm mà có mỗi một bài chứ nhiêu, 'Giả vờ yêu' đó!”. Sau khi N Ly hoàn thành ca khúc của mình, Dương Lâm liền nhắm đến Quang Đăng Trần: “Rồi, tới em đó em trai. Lê Dương Bảo Lâm pha-ke!”. Những màn quăng miếng mặn mòi của Dương Lâm khiến tất cả mọi người bật cười.

Dương Lâm "cà khịa" Ngô Kiến Huy

“Anh em song sinh” Dương Lâm - Quang Đăng Trần đối đầu với hội chị em xinh đẹp N Ly - Puka. Ở trò chơi Giải mã hashtag, Dương Lâm lại tiếp tục thể hiện khả năng chế lời đầy bất chấp, cùng với giọng hát “phá hit” khiến đồng đội và đối thủ chỉ còn biết bất lực chịu trận. Tưởng rằng màn tra tấn chỉ đến từ Dương Lâm, thế nhưng ở #AKMBCVE (Anh không muốn bất công với em), Puka liền hết mình với niềm đam mê ca hát cùng giọng hát mang đậm thương hiệu “lệch tông”. Kết thúc vòng thi thứ nhất, tỉ số là 2-2.

Hai đội chơi hết mình thể hiện bản hit "Anh không muốn bất công với em"

Đến với vòng thi Họa sĩ tài ba, đội nam và đội nữ đều thể hiện hai phong thái khác biệt. Nếu Puka và N Ly tỏ ra ăn ý với những nét vẽ tuy ít nhưng chất lượng, ngược lại thì Dương Lâm và Quang Đăng Trần lại phải vẽ rất nhiều và mãi đến những giây cuối cùng mới có thể tìm ra đáp án. Cũng chính vì lẽ đó, đội Puka - N Ly đã giành chiến thắng chung cuộc với tổng tỉ số là 5-3 trước Dương Lâm - Quang Đăng Trần. 

Đối với hai MC, Thắng thua không quan trọng bằng việc được ca hát hết mình

Duy Dương