Ngạc nhiên chưa - Tập 64

Puka "ngỡ ngàng" vì lộ bí mật đời tư

Trong khi giao lưu, Lương Minh Trang bất ngờ "cà khịa" về chuyện yêu đương của Puka. Vốn là những người thích chọc tức Puka, Quốc Khánh và Dương Lâm liền thản nhiên tiết lộ "bí mật" của nữ MC khiến cô nàng không kịp trở tay.

Mỗi lần tham gia chương trình, Quốc Khánh luôn chủ động tạo bầu không khí hài hước ngay từ đầu. Lần này cũng không ngoại lệ, chia sẻ với hai MC cùng Lương Minh Trang trong lần trở lại, Quốc Khánh bày tỏ: “Đây là lần thứ tư, thứ năm, thứ sáu gì đó em tham gia chương trình. Mà chương trình lại rất hiểu em, mỗi lần em xuất hiện đều có một bạn nữ đứng kế bên. Hình như biết tính em thích hơn thua với phụ nữ hay sao á!”.  

Quốc Khánh trở lại chương trình cùng Lương Minh Trang

Song song đó, Puka nhận được sự chú ý của mọi người trong trang phục ấn tượng. Thế nhưng, Dương Lâm thẳng thắn nhận xét: ”Hôm nay Puka mặc đồ giống Bảo Nhi con anh quá vậy!”. Puka chữa cháy rằng cô muốn đem đến sự trẻ trung cho chương trình, đồng thời mong bản thân sẽ “trẻ mãi không già”. Lương Minh Trang liền cà khịa đàn chị: “Tại vì người ta quen mấy người nhỏ tuổi hơn, nên là…”; “Em đừng có giỡn, người ta sắp cưới rồi!” -  Quốc Khánh thản nhiên tiết lộ bí mật, bất chấp sự hiện diện của Puka. Chưa dừng lại, Dương Lâm còn hùa theo đàn em: “Trời ơi, tháng 12 người ta cưới rồi!”. Trước sự tấn công dồn dập của những người đồng nghiệp thân thiết, Puka chỉ còn biết bất lực “cười trừ”.

Puka bất lực trước những người anh em "cà chớn"

Ở trò chơi đầu tiên “Đoán từ khóa”, đội của Dương Lâm - Lương Minh Trang (đội A) dù có khởi đầu không mấy suôn sẻ, nhưng càng chơi lại càng ăn ý. Ngược lại, Puka - Quốc Khánh (đội B) phải rất chật vật để có được số điểm đầu tiên với từ khóa “Biểu”, và đó cũng là số điểm duy nhất mà họ có được ở vòng thi này. Kết thúc vòng 1, tỉ số là 3-1 nghiêng về đội A.

Tại đây, Quốc Khánh đã có một đáp án đầy "vô tri" với từ “Như”. Ngay sau khi Puka gợi ý, Quốc Khánh suy nghĩ hồi lâu và dõng dạc trả lời: “Như hạch”, khiến tất cả mọi người cười lớn.

Câu trả lời đầy vô tri của Quốc Khánh

Vòng hai “Ngôn ngữ hình thể” chính là thời điểm tạo ra muôn vàn tình huống “khó đỡ”. Ở gợi ý đầu tiên “Bánh bò dừa”, Quốc Khánh nỗ lực miêu tả hành động nạo dừa và may mắn là Puka đã trả lời đúng. Quốc Khánh hài hước tiết lộ: “Em tính nạo dừa ngay từ đầu rồi mà có mặt anh Lâm nên sợ bị ảnh hưởng”; “Nhạy cảm với anh, thấy là anh oánh liền đó!” - Dương Lâm bày tỏ với vẻ mặt đầy xéo xắt. Dù sao, Puka - Quốc Khánh lại cho thấy sự phối hợp tốt và hiểu nhau hơn so với vòng 1.

Bên kia chiến tuyến, dù nỗ lực lăn lê bò trườn trên sân khấu, Dương Lâm và Lương Minh Trang đều đưa ra những câu trả lời thiếu chính xác. Cụ thể, cả hai đã đoán đúng đáp án, nhưng lại tự ý sửa một từ hoặc thiếu một từ trong câu trả lời, và theo luật chơi thì điều này là không hợp lệ. Đây cũng chính là lý do khiến đội B có cơ hội “lật kèo” chung cuộc.

Vẻ mặt tức tối đầy hài hước của Dương Lâm dành cho người đồng đội

Duy Dương