Ngạc nhiên chưa - Tập 53

Puka liên tục bị "cà khịa" đam mê ca hát

Tập 53 là những màn thử thách sử dụng ngôn ngữ hình thể đầy hài hước của các nghệ sĩ. Trong đó, Puka và đam mê trở thành ca sĩ luôn trở thành chủ đề trong các phần tranh tài.

Dù là những người đồng đội, thế nhưng Xuân Tiến vẫn bị Puka làm khó khi chọn ô thử thách số 1 ở vị trí cao nhất. Không để bản thân rơi vào thế bị động, Xuân Tiến nhanh trí lấy một chiếc ghế đẩu để “bổ sung” chiều cao cho mình, qua đó chạm lấy bảng thử thách một cách dễ dàng. 

Xuân Tiến làm mọi cách để chiều theo ý Puka

Với câu hỏi về một câu châm ngôn nói đến nỗ lực theo đuổi đam mê của Puka gồm 6 chữ, Xuân Tiến đã hết mình gợi ý bằng tất cả ngôn ngữ hình thể để người đồng đội có thể đoán được đáp án. Dần nhận ra đáp án có phần “cà khịa” chính bản thân mình, Puka tỏ ra “sượng trân”, chỉ biết cười trừ. “Mới 5 từ à ‘bà nội’, 6 từ lận, hết thời gian bây giờ!” - Xuân Tiến thúc giục Puka trước sức ép với thời gian và sự ngại ngùng của người chị. Bỏ qua niềm đau và hướng về chiến thắng, Puka bật cười trả lời: “Hát hay không bằng hay hát” trong sự vui mừng của Xuân Tiến.

Chưa dừng lại, ê-kíp chương trình tiếp tục có màn “động chạm” đến đam mê của Puka. Cụ thể, với gợi ý “Đây là tên một hành động Puka thường làm lén lút”. Với niềm đam mê trêu ghẹo người em, Dương Lâm đã hết sức nhập tâm, thậm chí anh còn phá luật khi có đôi lúc lồng tiếng cho thêm phần sinh động. Sau khi Chí Thiện trả lời đúng: “Đóng cửa luyện thanh”, Dương Lâm bày tỏ: “Mà sao biên tập ở trong nhà người ta hay sao mà biết hay vậy!”. Puka đáp trả: “Bà biên tập phải sửa lại là ‘Puka đóng cửa hát hay’!”, khiến tất cả trầm trồ.

Dương Lâm hết sức nhập tâm để hóa thân thành Puka

Sự tự tin được Puka duy trì khi đồng hành cùng với Quốc Khánh. Chọn gợi ý “Đây là hành động Dương Lâm thường làm, nhưng không nói cho Quỳnh Quỳnh biết”, Quốc Khánh đã đào đất, lục lọi, hóa quỷ, chọn màu... và may mắn thay là Puka đã tìm ra câu trả lời “Giấu quỹ đen”. Thế nhưng, vì nhận thấy thời gian còn nhiều, nữ MC quyết “chơi lớn” để đối thủ trầm trồ: “Rồi, biết câu trả lời rồi, nhưng để hết giờ mới trả lời!”. Quả thật, bên kia chiến tuyến, Dương Lâm và Tam Triều Dâng bị bất ngờ trước sự khiêu khích đầy dễ thương: “Trời ơi, coi thái độ kìa!”.

Quốc Khánh luôn hết mình trong những trò chơi

Sự tự tin của Puka khiến đối thủ ngỡ ngàng

Duy Dương