CHIẾN BINH TÍ HON - TẬP 5

Puka, Gin Tuấn Kiệt gặp sự cố ngoài ý muốn

Lần đầu tiên làm quen và thử sức với bộ môn Cheerleading (cổ vũ), các đội trưởng và 24 chiến binh tí hon đã có những trải nghiệm đầy thử thách nhưng cũng rất thú vị.

Lâm Vỹ Dạ, Khả Như nỗ lực trong bộ môn Cheerleading

Để tập luyện Cheerleading cần có sự dẻo dai, cảm nhạc tốt, tinh thần tích cực và sự liều lĩnh. Một trong những cách để ghi điểm trong bộ môn này là tư thế chồng tháp, tuy nhiên đó cũng chính là thử thách khó nhất.   

Đội trưởng Lâm Vỹ Dạ trở lại đồng hành cùng Khả Như dẫn dắt đội Mèo Ngầu. Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, cô không giỏi nhảy và nhớ động tác vũ đạo. Là một người mẹ hai con, cô không còn được dẻo dai như trước, đồng thời mắc chứng bệnh tiền đình. Khi phải chồng tháp, cô không tránh khỏi sự sợ hãi và lo lắng, bên cạnh đó Khả Như cũng áp lực, bất an cho đồng đội của mình. 

Chí Thiện, Ngọc Phước luôn động viên tinh thần các bé

Sau màn trình diễn Cheerleading, Lâm Vỹ Dạ cảm thấy mình như “Con sâu làm rầu nồi canh” khi không thể nhớ động tác, không nhảy đều như các bé, phá vỡ đội hình Mèo Ngầu. Puka và Khả Như hiểu rõ đồng nghiệp của mình không có năng khiếu vũ đạo nhưng đã cố gắng hết sức hoàn thành phần thi. 

Chí Thiện và Ngọc Phước cũng nỗ lực không kém mặc dù đội Kiến Càng cũng có nhiều bất lợi. Gia Khánh rơi nước mắt vì áp lực và gặp nhiều khó khăn trong quá trình tập luyện. Việc giữ thăng bằng và thực hiện các động tác trên cao khiến Gia Khánh bị ngã nhiều lần. Ngọc Phước, Chí Thiện “cháy” hết mình trong tiết mục biểu diễn. Với nữ đội trưởng: “Mình muốn các em nhìn vào mình để cố gắng nhiều hơn”. 

Puka, Gin "xích mích" vì bị té khi tập luyện

Đội Tắc Kè Hoa không sợ hãi, nao núng trước thử thách chồng tháp nhưng lại xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Trong lúc tập luyện chưa nhuần nhuyễn, Gin Tuấn Kiệt đã vô tình kéo Puka xuống khiến cô bị va đập và bầm tím một bên mặt. Đau và tức giận, Puka trách móc Gin Tuấn Kiệt. Bên cạnh đó, Anh Thư bị đau ở chân khi luyện tập khiến cô bé mất tinh thần. 

Sau những ngày tập chăm chỉ, cả 3 đội đều đã mang đến những bài nhảy Cheerleading xuất sắc. Đội Tắc Kè Hoa đoạt Huy chương vàng, Mèo Ngầu giành Huy chương bạc và Kiến Càng đoạt Huy chương đồng. 

Đội Tắc Kè Hoa giành Huy chương vàng

“Chiến binh tí hon” là chương trình truyền hình thực tế về rèn luyện thể thao, ý chí dành cho các em thiếu nhi tại Việt Nam, được phát sóng lúc 20g45 thứ Hai hằng tuần trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Nha Trang