Ngạc nhiên chưa - Tập 47

Puka, Dương Lâm bất lực với những nét vẽ hời hợt

Trong thử thách “Họa sĩ tài ba”, bằng lối vẽ tối giản và tiết kiệm không gian, Oanh Kiều - Nguyễn Huy đã khiến hai MC gặp nhiều áp lực trong việc tìm ra đáp án, cũng như không biết vì sao mình lại trả lời đúng.

Vốn là những đồng môn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM, Oanh Kiều và Dương Lâm, Puka đã có dịp nhớ lại những kỷ niệm thời sinh viên. Chia sẻ về ấn tượng với đàn chị, Dương Lâm cho biết: “Ngày xưa rất thích Oanh Kiều vì nét đẹp dịu dàng, mộc mạc”. Thời gian qua, Oanh Kiều đã có nhiều vai diễn ấn tượng trong các tác phẩm phim truyền hình nổi tiếng, giúp khán giả biết đến cô nhiều hơn so với trước đây.

Oanh Kiều là một nữ diễn viên đầy thực lực, triển vọng

Song song đó, Nguyễn Huy cũng có dịp trở lại sân khấu trong hình ảnh trưởng thành hơn rất nhiều với hình ảnh “bé Châu” ngày xưa. Nguyễn Huy luôn để lại nhiều ấn tượng với khán giả lẫn các anh chị, cô chú đồng nghiệp khi vào nghề từ rất sớm và có khả năng diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Trước sự ngưỡng mộ của Dương Lâm, Nguyễn Huy chia sẻ: “Em thì không có học diễn xuất. Nhưng vì ngày xưa có hoạt động trong đoàn cải lương, em được cô chú dạy diễn từ nhỏ. Sau này em mới diễn hài và đi hát!”. Có thể thấy, Nguyễn Huy có cho mình năng khiếu diễn xuất từ nhỏ, và những sản phẩm có sự góp mặt của anh luôn được khán giả ghi nhớ. 

Nguyễn Huy vốn đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả

Tham gia Ngạc nhiên chưa, Oanh Kiều và Nguyễn Huy đã cùng hai MC tạo nên bầu không khí vui nhộn bằng một cách rất lạ. Hai khách mời đã khiến Puka và Dương Lâm bị “ấn tượng mạnh” với lối chơi hiền từ đi kèm sự thong thả, khác biệt hoàn toàn so với những số phát sóng trước đây.

Cụ thể, ở thử thách “Họa sĩ tài ba”, Oanh Kiều lẫn Nguyễn Huy đều có lối vẽ tối giản nhất có thể. Do đó, cả Puka, Dương Lâm đều phải vắt óc suy nghĩ, đoán mò nhiều nhất có thể cho đến khi đúng thì thôi. Hơn hết, cặp đôi MC cũng không hiểu vì sao mình có thể trả lời đúng với những nét vẽ “hờ hững, hời hợt” như vậy.

Nét vẽ "hời hợt" của hai khách mời khiến cặp đôi MC bất lực

Duy Dương