Ngạc nhiên chưa - Tập 60

Puka cứ sơ hở là hát hò

Không những hết mình múa minh họa cho khách mời, Puka còn sẵn sàng thể hiện giọng hát ngay khi có cơ hội, khiến chương trình phải liên tục bấm chuông cảnh cáo.

Bản thân là ca sĩ, Jang Mi và Phan Duy Anh lần lượt tự tin gửi tặng khán giả những câu hát đầy cảm xúc. Ngoài ra, Jang Mi còn gây bất ngờ khi tiết lộ bản thân rất muốn song ca với Puka: “Em nghe nói là chị Puka hát rất là hay. Em mong là sẽ có dịp hát cùng chị!”.

Trước lời mời hết sức hấp dẫn, và vốn luôn có niềm đam mê mãnh liệt với ca hát, Puka liền hào hứng chấp nhận lời mời. Hiểu rõ hậu quả hơn ai hết, Dương Lâm cảnh báo Jang Mi: “Em phải phô ra cái giọng hay của mình, đừng để cái giọng này chèn vô!”, khiến Puka chỉ còn biết cười trong bất lực.

Jang Mi gây bất ngờ với ý định song ca cùng Puka

Trong lúc hai ca sĩ đang thể hiện những bản hit của mình một cách say mê, Puka và Dương Lâm lại “tấu hài” bằng cách đóng MV ngay tại sân khấu “Ngạc nhiên chưa”. Sau khi được thưởng thức giọng ca đầy cảm xúc của Jang Mi và Phan Duy Anh, Puka lập tức nỗ lực cover để rồi nhận ngay tiếng chuông cảnh cáo của chương trình.

Sau khi chia đội, Puka chia sẻ với người đồng đội Phan Duy Anh: “Những bài của em là chị mê lắm. Chị cũng từng cover lại rất là nhiều, nhưng không bao giờ đăng”; “Đúng rồi, chứ đăng là bị cảnh cáo nữa đó!” - Dương Lâm tranh thủ “cà khịa” người em gái thân thiết.

Dương Lâm và Puka "diễn sâu", minh họa cho Jang Mi, Phan Duy Anh

Trong vòng thi “Giải mã hashtag”, khi hashtag “#ACTDM” chỉ vừa hiện lên đúng 1 giây, Phan Duy Anh đã bấm chuông giành quyền trả lời và có đáp án chính xác, trước sự ngỡ ngàng của Puka và đối thủ. Jang Mi phải đính chính lại: “Ủa là mình chơi chưa, mình bắt đầu chưa mọi người?”, Dương Lâm tỏ ra ngơ ngác vì vẫn chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra.

Trải qua thêm 3 hashtag, đội Puka chiếm thế thượng phong với tỉ số 3-1. Thế nhưng, để có màn kết thúc đầy ấn tượng, Puka liền tranh thủ thể hiện giọng ca “trời đánh” của mình với ca khúc “Vì mẹ anh bắt chia tay”, trong sự cổ vũ đầy bất lực của những người đồng nghiệp.

Phan Duy Anh khiến tất cả mọi người không kịp phản ứng

Puka với đam mê ca hát bất diệt

Duy Dương