Sao Hỏa Sao Kim - Tập 9

Phụ nữ nhiều tiền khó lấy chồng?

Tập 9 "Sao Hỏa Sao Kim" sẽ tiếp tục mang những tiếng cười sảng khoái đến cho khán giả với dàn khách mời bao gồm Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Khắc Việt và Viruss.

Từ màn khai pháo đầu tiên, không khí chương trình đã ngay lập tức "nóng" lên với câu hỏi "Chồng thường giấu quỹ đen ở đâu". Mặc dù giành được quyền ưu tiên trả lời nhưng đội Sao Kim có vẻ bối rối với câu hỏi này. Theo Lâm Vỹ Dạ, "chồng Dạ không giấu Dạ cái gì hết, tiền thì chuyển khoản hết cho Dạ". Lý Nhã Kỳ phải chơi "chiêu" ôm tay, hỏi nhỏ Khắc Việt: "Anh giấu ở đâu nói em nghe?" nhưng bị Khắc Việt "phũ" không thương tiếc: "Bỏ tay ra, anh có vợ rồi". 

Ở câu hỏi tiếp theo, "Cách đòi nợ hợp pháp nhưng hiệu quả nhất?", cứ ngỡ Lý Nhã Kỳ sẽ rất rành câu này nhưng Khắc Việt lại khẳng định ngay "Đây là "chuyên ngành" của Khắc Việt" và đưa ra câu trả lời cực kỳ hợp lý: "Báo công an", trong khi đồng đội Dương Lâm lại đưa ra gợi ý "dán hình lên cột điện". Tuy nhiên, diễn viên – doanh nhân Lý Nhã Kỳ lại khẳng định chắc nịch "kiện ra toà" là phương pháp an toàn, hiệu quả nhất. 

Tất nhiên, bên cạnh phần chung sức, các trò chơi vận động và đóng kịch đầy hấp dẫn, không thể không kể đến phần tranh luận Chống và bênh đầy kịch tính. Ngay chủ đề đầu tiên "Phụ nữ nhiều tiền thì khó lấy chồng", Võ Hoàng Yến đã đưa ngay ra "nhân chứng sống" là Lý Nhã Kỳ kèm theo lời thách thức Sao Hỏa "một đại gia như chị Lý Nhã Kỳ đến giờ vẫn phòng không chiếc bóng bởi vì quá giỏi, quá nhiều tiền. Bên đó nhắm ai làm lại không?". Lý Nhã Kỳ cũng thừa nhận: "Thật đó mọi người". Lý Nhã Kỳ tâm sự thêm: "Thật ra người phụ nữ giỏi khiến cho người đàn ông đến với mình rất tự ti. Họ sẽ luôn nghĩ là cô này giỏi, đẹp, giàu như vậy tại sao lại chọn mình. Người đàn ông thì luôn muốn được che chở người khác hơn là "dưới cơ" một người phụ nữ giàu". 

Đội Sao Hỏa với sự đại diện của "luật sư" Khắc Việt liền phản bác khi nêu ra quan điểm của mình: "Phụ nữ giàu và giỏi rất nhiều nhưng đàn ông giàu và giỏi còn nhiều hơn phụ nữa. Cuộc đời này còn một cái nữa mà em quên mất, đó là cái duyên. Em toàn gặp những người giàu có nhưng đã có vợ rồi". Để nhấn mạnh, Khắc Việt còn khẳng định thêm "hoặc em chưa đủ hấp dẫn". 

Quý khán giả có thể đón xem chương trình hấp dẫn kỳ này vào 20g30 tối nay (4/10) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình