Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 6

Phụ nữ lấy chồng sớm sẽ... mau già?

Với chủ đề "Thanh xuân vội vã", các nghệ sĩ Tiến Luật, Dương Lâm, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ cùng các khách mời Lynk Lee, Elly Trần, Pew Pew và Anh Tú đã tạo nên một "Sao Hỏa Sao Kim" vui nhộn, đặc sắc.

Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (13/9) trên kênh HTV7. Trải qua 5 tập đầu, "Sao Hỏa Sao Kim" đã ghi những dấu ấn khá ấn tượng trong lòng người xem bởi không chỉ những màn pha trò hài hước, mà còn ở những ý kiến thẳng thắn được chia sẻ trong chủ đề mỗi tập. Bên cạnh phần "khẩu chiến" đầy kịch tính và dí dỏm này, chương trình còn hấp dẫn bởi những màn "lăn xả" hết mình trong game vận động, phần diễn kịch như một món ăn đặc sắc, chuyển tải được chủ đề qua những tình huống vui.

Một trong những diễn biến đáng chú ý nhất của chương trình kì này nằm ở phần thi Bênh và chống. Qua quan điểm: "Phụ nữ cưới chồng sớm thì mau già", đội Sao Hỏa cho rằng: "Phụ nữ hay bị suy nghĩ tiêu cực và đặc biệt là khi nhắc đến vấn đề sắc đẹp: sợ mập là một, sợ già là hai, sợ nhăn là ba. Dù có lấy chồng hay không thì vẫn sợ". Dương Lâm còn minh hoạ thêm: "Giờ mà không làm diễn viên, chưa có vợ, ra đường em gặp chị là em muốn "cua" chị liền đó chị Dạ". Tiến Luật cũng đồng tình "đến giờ anh nói chuyện với Dạ anh vẫn kêu là "bé Dạ"". Minh chứng cho nhận định đó, đội Sao Kim cũng đưa ra những lý luận hết sức thuyết phục của mình bằng những "nhân chứng sống" như: Elly Trần đã có hai con nhưng vẫn "nuột", Hariwon sau khi lấy chồng ngày càng đẹp hơn. "Minh chứng" rõ ràng nhất được đưa ra là Lâm Vỹ Dạ. Mặc dù có gia đình từ năm 21 tuổi và đã có hai con nhưng nhìn cô vẫn "như người mẫu".  

Ở nội dung "Đàn ông sợ vợ dễ trưởng thành", đội Sao Hỏa cực kỳ đồng tình với vấn đề này. Các quý ông cho rằng: "Hồi nhỏ sống với cha mẹ, lớn lên sống với vợ, vợ dạy mình tới về già luôn. Dạy mình trưởng thành hơn, bớt ăn tiêu phung phí, lo cho gia đình hơn". Tuy nhiên, đội Sao Kim lại kịch liệt phản đối ý kiến này vì "Đàn ông là trụ cột trong gia đình". Anh Tú liền phản bác: "Ví tiền, giấy tờ đất, giấy tờ nhà, hộ khẩu là vợ đứng tên hết, không sợ vợ thì sợ ai". Hariwon liền lấy ngay ví dụ "dập" Anh Tú: "Hari Won là người nước ngoài, nên chồng Hari sẽ đứng tên hết từ tài khoản tới giấy tờ nhà. Hari chỉ giữ tiền dùm thôi, còn tiền chồng Hari kiếm được vẫn nằm trong tài khoản đứng tên chồng".

Xem lại tập 6 "Sao Hỏa Sao Kim" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình