Ngôi nhà chung mùa 18

Phía sau lớp mặt nạ là sự xuất hiện của người song tính

Bên cạnh cặp đôi bí ẩn, "Ngôi nhà chung" mùa 18 còn có sự xuất hiện của một người song tính. Bộ 3 cặp đôi bí ẩn và người song tính bí ẩn này sẽ góp phần gia tăng sự phiêu lưu cho hành trình đi tìm cảm xúc của những người trẻ.

"Ngôi nhà chung" mùa 18 - được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - đã chính thức khởi động với sự tham gia của 9 gương mặt trẻ trung, năng động. Họ là 5 chàng trai Phúc Hậu, Quang Minh, Trung Vĩnh, Hồng Sơn, Bá Tùng và 4 cô gái Kim Hoàng, Thanh Mai, Phương Uyên, Trâm Anh.

Mở đầu "Ngôi nhà chung" mùa 18, lần lượt 4 cô gái xuất hiện trong sự trẻ trung, xinh đẹp và cá tính. Ngay sau đó, họ nhanh chóng được gặp gỡ 5 chàng trai. Lúc này, chương trình đã cho các bạn nữ cơ hội được chọn chàng trai muốn được trò chuyện riêng nhất. Cùng gu thời trang và chọn trang phục đen trong lần đầu gặp mặt, Thanh Mai và Trung Vĩnh nhanh chóng ghép đôi thành công. 

Trong khi đó, Trâm Anh và Kim Hoàng đều chọn Phúc Hậu nên anh chàng lại trở thành người quyết định. Và anh đã chọn Kim Hoàng cho buổi hẹn hò đầu tiên của mình. Cô gái Phương Uyên đã phải do dự rất lâu và cuối cùng, cô đã chọn ghép đôi cùng Hồng Sơn. Như vậy, Trâm Anh ở lại cùng Quang Minh và Bá Tùng, một chàng trai hoạt ngôn và một bạn nam ít nói.

Những cuộc hẹn đầu tiên diễn ra với nhiều sự đáng yêu và thú vị. Đơn cử như Thanh Mai và Trung Vĩnh, cặp đôi áo đen duy nhất của ngày đầu. Nếu như Trung Vĩnh khá ngại ngùng thì Thanh Mai lại là người rất chủ động. Không chỉ tặng quà gặp mặt cho Trung Vĩnh, cô còn tự nhiên trò chuyện với nhiều chủ đề khác nhau để hiểu hơn về người bạn mới. 

Nói về Thanh Mai, Trung Vĩnh hào hứng chia sẻ: "Bạn ấy thực sự xinh và dễ thương. Bạn luôn chủ động vì em hơi ngại. Em cũng rất bất ngờ khi nhận được quà của Thanh Mai. Bạn còn ghi vài chữ tặng kèm những trái tim nhỏ nữa. Rất là dễ thương!". Trong khi đó, các thành viên còn lại cũng đã "thuận buồm xuôi gió" trong cuộc hẹn đầu tiên của mình khi đã ghi điểm và để lại nhiều ấn tượng tốt với người kia.

Hành trình tiếp theo của các thành viên "Ngôi nhà chung" mùa 18 sẽ diễn ra như thế nào khi ê-kíp bất ngờ công bố "trà trộn" trong nhà chung sẽ có 1 cặp đôi bí ẩn và 1 người song tính? Đón xem tiếp câu chuyện hứa hẹn thú vị và nhiều cảm xúc của chương trình vào 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình