Phim "Tạp hóa Năm Châu"

Phi ghen khi thấy Trang tình tứ bên người yêu cũ

Cặp đôi oan gia Phi (Ngọc Thuận thủ vai) và Trang (Trà Ngọc) đã chuyển từ mối quan hệ đối đầu sang tình bạn và giúp đỡ lẫn nhau. Mới đây, khi thấy Trang tình tứ bên người cũ, Phi dù không có danh phận nhưng vẫn cảm thấy không thoải mái.

"Tạp hóa Năm Châu" là bộ phim sitcom hài hước và thú vị đang phát sóng lúc 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Sau những lần "lên bờ xuống ruộng" tìm kiếm ước mơ, Đại Dương (Bi Max) đã quyết định thừa kế tiệm tạp hóa của bà Năm. Mỹ (Lê Lộc) cũng thoát khỏi cảnh thất nghiệp khi đầu quân vào làm cùng công ty của anh trai, Phi. Và Hoàng (Chí Thiện) cũng trở thành đồng nghiệp của họ.

Đến lúc này, khán giả đã rõ ý đồ của Hoàng khi xuất hiện trong nhà ông Châu bà Năm và dù mẹ của Hoàng muốn anh rời khỏi nhà ông Châu nhưng anh nhất quyết không đồng ý. Kế hoạch tiếp theo của Hoàng là gì và đến khi nào anh mới nhìn thấy toàn bộ sự thật về ông Châu?

Ở một diễn biến khác, Trang (Trà Ngọc) bất ngờ gặp lại Nghĩa - đồng nghiệp cùng công ty với Phi - một người bạn đại học năm xưa và cũng là người yêu cũ của cô. Chính vì vậy mà tam giác tình yêu Phi - Trang - Nghĩa chính thức xuất hiện.

Trong khi Phi còn loay hoay chưa chịu thừa nhận tình cảm của mình, Nghĩa đã tìm đủ mọi cách để được gặp gỡ và tiếp xúc với Trang. Không chỉ cùng Trang đi ăn, chăm sóc Bối Bối và rủ rê cô bé đọc sách cùng con trai anh, Nghĩa còn tìm đến nơi Trang đang giới thiệu sản phẩm và phụ giúp cô.

Vô tình trông thấy cảnh Phi chăm sóc Trang, Phi như người mất hồn. Liệu anh có sớm nhận định cảm xúc của mình và hành động trước khi quá muộn?

"Tạp hóa Năm Châu" tiếp tục có những thước phim vừa hài hước vừa ấm áp với những câu chuyện diễn ra tại tiệm tạp hóa. Đơn cử như để giúp bé Bối Bối thực hiện ước mơ diễn xuất và tham gia đội kịch của trường, ông Châu (NSND Thanh Điền), bà Năm (Phi Phụng) và Đại Dương đã hợp sức diễn vở "Tấm Cám" để hướng dẫn cô bé.

Nhưng vì bé Bối quá hiền lành nên không thể nào hóa thân thành mụ Dì Ghẻ, dù ông Châu đã nỗ lực thị phạm. Chính vì vậy mà ông đã nóng nảy quở trách khiến cô bé không khỏi buồn lòng. Đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình