Phim Tạp hóa Năm Châu

Hạnh phúc chỉ vẹn tròn khi ta biết nghĩ cho nhau

Hành trình đầy cảm xúc với bộ phim "Tạp hóa Năm Châu" đã kết thúc trong viên mãn, ngọt ngào. Tất cả các nhân vật đều trải qua một hành trình trưởng thành nhiều trải nghiệm, đem đến cho người xem những thước phim hay và những bài học ý nghĩa.

Trên vệt 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7, khán giả đã đồng hành với "Tạp hóa Năm Châu" qua 80 tập, theo chân các nhân vật từ ngày họ còn đầy những khiếm khuyết đến lúc trở thành những người toàn vẹn hơn.

Đó là anh cả Phi (Ngọc Thuận), từ một người cứng nhắc, chỉ biết quan tâm đến công việc đã trở nên biết quan tâm đến những hoàn cảnh yếu thế, trong đó có mẹ con Trang (Trà Ngọc) và bé Bối. Từ một người chưa từng biết đến tình yêu, Phi dần có sự rung động trước Trang - một cô gái cá tính, mạnh mẽ, lương thiện và tháo vát. Họ đã trải qua nhiều trắc trở và cùng đấu tranh cho hạnh phúc của bản thân để rồi cuối cùng có được quả ngọt khi về chung một nhà. 

Đó là Mỹ, cô con gái duy nhất của gia đình ông Châu (NSND Thanh Điền) và bà Năm Á (Phi Phụng). Cô đại diện cho một người trẻ gặp nhiều thất bại và liên tục bị "vùi dập" trên con đường sự nghiệp.

May mắn là, bên cạnh Mỹ luôn có sự khích lệ của gia đình, cùng nỗ lực của bản thân, cuối cùng cô đã có được một công việc như ý. Từ một người có cái tôi quá lớn trong tình yêu và luôn đòi hỏi cho bản thân, Mỹ đã biết yêu thương thực sự chính là ở bên cạnh và dốc lòng cho đi, hết mực bao dung trong lúc người kia khó khăn nhất. 

Đó còn là cậu út Đại Dương (Bi Max), từ một anh chàng chưa làm đã chán trở thành người biết sống có mục tiêu và hết mình khổ luyện, cuối cùng cậu cũng đậu đại học với thứ hạng cao. 


4 anh em của "Mẹ trùm" đã trải qua một tuổi thơ đầy biến động. Từ những bạn nhỏ trong sáng, có ước mơ, họ trượt dài trong những sai lầm. Sự quay về của mẹ có giúp bốn anh em trở về con đường lương thiện?

Nối sóng "Tạp hóa Năm Châu" là một bộ phim đặc sắc của Hãng phim TFS - "Mẹ trùm". Phim từng được phát sóng ở vệt 22g trên kênh HTV9 trước đó.

Không chỉ dành cho những khán giả từng bỏ lỡ bộ phim này, "Mẹ trùm" còn dành cho cả những khán giả đã từng thưởng thức bộ phim. Việc xem "Mẹ trùm" một lần nữa sẽ giúp người xem phát hiện ra những thủ pháp kể chuyện độc đáo của đạo diễn, ý đồ của đoàn phim trong từng biệt danh của nhân vật. Khán giả cũng sẽ hiểu rõ hơn nữa diễn biến tâm lý của nhân vật và từ đó có được những chiêm nghiệm sâu sắc hơn.

Khác với không khí hài hước, sôi nổi và tràn ngập màu sắc trong "Tạp hóa Năm Châu", bộ phim "Mẹ trùm" mang chiều sâu của những nốt lặng cảm xúc, của những mảnh đời, của tình mẫu tử. 

Đón xem "Mẹ trùm" - phát sóng 19g55 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7, từ hôm nay (7/12).

Thiên Bình