Phim Tạp hóa Năm Châu

Những bông hoa tình yêu bắt đầu đua nở

Sau lần bị hàm oan được Trang giúp đỡ, bà Năm Á nhận ra điểm sai của bản thân và quyết định tác hợp cho cô và con trai mình. Trong khi đó, Hoàng mừng vui khi biết Mỹ chia tay bạn trai, đoạn tình cảm giữa họ càng có cơ hội phát triển.


Bà Năm Á xin lỗi bé Bối và Trang, quyết định tác hợp cho con trai mình

Bộ phim sitcom dí dỏm nhẹ nhàng và cũng đầy tình cảm thân thương gia đình "Tạp hóa Năm Châu" - 19g55 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7 - đang đi đến chặng đường cuối cùng. Trước đây, bà Năm Á (Phi Phụng) một lòng ngăn cản chuyện Phi (Ngọc Thuận) qua lại với Trang (Trà Ngọc) vì cho rằng cô đã có một đứa con riêng, không phù hợp với con trai mình.

Nhưng sau này, nhờ quá trình "mưa dầm thấm lâu" của các thành viên trong gia đình và lối xóm, lại chứng kiến sự tuột dốc của Phi sau khi bị mẹ cấm cản, bà Năm Á đã bắt đầu có sự thay đổi. "Giọt nước tràn ly" xuất hiện lúc bà Năm Á bị hàm oan, bị cả cộng đồng mắng chửi và may mắn, Trang đã giúp bà chứng minh được sự thật. 


Hoàng trổ tài "cứu sống" cây xương rồng Antony

Sau sự việc này, bà Năm Á bắt đầu hành trình làm lành với mẹ con Trang và bé Bối. Bà cũng cùng các thành viên khác trong gia đình giúp Phi chuẩn bị thật tươm tất kế hoạch cầu hôn Trang. Khi Trang vì tự ti mà từ chối, cũng chính bà Năm Á đã xuất hiện và thuyết phục cô đồng ý làm con dâu mình.

Ở một diễn biến khác, Hoàng (Chí Thiện) luôn "tình cờ" có mặt trong những cuộc hẹn giữa Mỹ (Lê Lộc) và bạn trai. Dẫu anh này rất quan tâm và chăm sóc Mỹ nhưng mọi thứ diễn ra quá mức cần thiết khiến Mỹ cảm thấy không còn là chính mình trong mối quan hệ này. Chính vì vậy, Mỹ đã quyết đoán chia tay người bạn trai khó khăn lắm mới có được này.


Chuyện tình cảm giữa tuyến Hoàng - Mỹ rồi sẽ ra sao?

Quyết định của Mỹ khiến Hoàng thở phào nhẹ nhõm. Dù không nói ra tâm ý, nhưng anh luôn đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ Mỹ bất kì lúc nào cô cần. Trong diễn biến mới nhất, khi biết Phi vô tình làm hư cây xương rồng biết nói Antony, Mỹ đã rất buồn.

Thì ra, món đồ này gắn liền với lời động viên từ một người xa lạ, đã cổ vũ cô đi qua những ngày gian khó của tuổi trẻ, không ngừng tiến lên dù gặp bao nhiêu thất bại khi đi xin việc. Biết được câu chuyện, Hoàng đã trổ tài "cứu sống" Antony và Mỹ đã vui như một đứa trẻ khi thấy cây xương rồi của mình hồi phục. Cặp đôi trẻ Hoàng - Mỹ vẫn luôn hướng về đối phương bằng những hành động quan tâm đầy ấm áp.

Liệu sắp tới đây, tình cảm giữa họ sẽ có những bước tiến mới? Và chuyện giữa Đại Dương (Bi Max) và An (Dương Gia Mỹ) sẽ ra sao khi cô nàng gia sư chuẩn bị đi du học? Đón xem các tập tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình