Phim Tạp hóa Năm Châu

Được Hoàng tỏ tích, Mỹ vờ làm giá và cái kết

Nghe theo lời khuyên của Trang (Trà Ngọc), Hoàng (Chí Thiện) đã chớp lấy cơ hội để biểu lộ tình cảm với Mỹ (Lê Lộc). Mặc dù rất thích Hoàng, nhưng Mỹ không biết nên nhận lời ra sao. Nghe theo lời khuyên của bé Bối, Mỹ quyết định làm giá!


Ông Châu và bà Năm Á vừa quạt mát, vừa hát ru, vừa ôm Dương ngủ để tiếp sức mạnh cho con đi thi đại học

Bộ phim sitcom dí dỏm nhẹ nhàng và cũng đầy tình cảm thân thương gia đình "Tạp hóa Năm Châu" - 19g55 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7 - đang đi đến chặng đường cuối cùng.

Tuyến nhân vật Phi (Ngọc Thuận) và Trang (Trà Ngọc) cuối cùng cũng có được hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ bắt đầu cuộc sống mới khi chung sống cùng gia đình ông Châu (NSND Thanh Điền) và bà Năm Á (Phi Phụng). Trong khi đó, Đại Dương (Bi Max) nhận rất nhiều tình thương, sự ấm áp của đại gia đình, nhất là của ba mẹ trước ngày lên đường đi thi đại học. Đến lúc này, tuyến tình cảm giữa Hoàng và Mỹ cũng bắt đầu đi đến thời điểm quan trọng.


Mỹ sốt sắng ngăn cản Hoàng và cô bạn Jenifer

Hoàng và Mỹ vẫn ngày ngày bình lặng bên cạnh nhau trong trạng thái mập mờ, cho đến khi Jenifer - cô bạn của Hoàng - về nước tìm gặp anh. Sự xuất hiện của cô gái tài sắc vẹn toàn Jenifer làm Mỹ như ngồi trên đống lửa. Cô dày công nghe ngóng và luôn tìm cách để ngăn cản Jenifer tiếp xúc gần với Hoàng.

Trong một lần theo dõi Hoàng và Jenifer, Mỹ lặng người khi nghe thấy Jenifer tỏ tình với Hoàng. Chưa kịp vui khi nghe Hoàng nói lời từ chối, Mỹ lặng người khi biết nguyên nhân! Thì ra, Hoàng đã có người mình thích. Để bản thân không lún thêm quá sâu vào đoạn tình cảm với Hoàng, Mỹ tìm cách né tránh anh. 


Dù rất thích Hoàng, Mỹ vẫn quyết định làm giá

Dĩ nhiên, Hoàng nhanh chóng nhận ra sự khác thường này của Mỹ. Theo lời khuyên của Trang, Hoàng đã thẳng thắn nói lời thích Mỹ. Trước thông tin bùng nổ này, Mỹ hạnh phúc không nói nên lời và Hoàng đã cho cô thời gian suy nghĩ. Mặc dù rất thích Hoàng, nhưng Mỹ không biết nên nhận lời ra sao.

Nghe theo lời khuyên của bé Bối, Mỹ quyết định... làm giá! Không còn là cô gái ấm áp và gần gũi, Mỹ cố tạo cho mình vẻ kiêu sa, lạnh lùng và xa cách Hoàng. Những tưởng cách này sẽ giúp cô càng khẳng định được vị trí của mình, nào ngờ, Hoàng bỗng dưng biến mất. Dù liên lạc cách nào, Mỹ cũng không tìm được Hoàng. 

Chuyện giữa hai nhân vật trẻ đầy dí dỏm và đáng yêu này rồi sẽ ra sao? Quý khán giả có thể đón xem các tập tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình