Phim Tạp hóa Năm Châu

Ba bé Bối xuất hiện đòi Trang trả lại con

Phi (Ngọc Thuận) và Trang (Trà Ngọc) tạo nên nhiều khoảnh khắc ngọt ngào từ những hờn ghen đến sự lãng mạn. Tình cảm ấy đang tiến triển tốt đẹp thì ba ruột của bé Bối xuất hiện. Anh ta xen giữa mối quan hệ của Phi và Trang đồng thời muốn cướp lại bé Bối.


Phi mua khẩu trang đôi tặng Trang, kỳ thực anh muốn che khuôn mặt xinh đẹp của cô

Bộ phim sitcom dí dỏm nhẹ nhàng và cũng đầy tình cảm thân thương gia đình "Tạp hóa Năm Châu" - 19g55 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV7 - đang đi đến chặng đường cuối cùng.

Sau màn cầu hồn đầy lãng mạn, Trang chính thức trở thành vợ chưa cưới của Phi. Gia đình bà Năm Á cũng xem cô như người nhà. Để làm đẹp cho chị dâu, Mỹ (Lê Lộc) tích cực trang điểm cho Trang. Những tưởng Phi sẽ chìm đắm trong sự xinh đẹp của người thương, nào ngờ anh lại thấp thỏm lo âu vì Trang quá đẹp, sợ sẽ có người cướp đi mất. Nhờ vậy mà khán giả có dịp được thưởng thức những thước phim vừa hóm hỉnh vừa trẻ con của Phi, trong nỗ lực giữ người yêu. 


Ba ruột của bé Bối xuất hiện, xen giữa mối quan hệ của Phi và Trang

Câu chuyện tình đẹp của Phi - chàng trưởng phòng trẻ tài hoa và Trang - cô gái bán sữa đậu nành và là mẹ đơn thân của bé Bối bất ngờ xuất hiện biến cố lớn. Ba ruột của bé Bối xuất hiện. Trang không muốn dây dưa với người đàn ông cũ, càng không kể chuyện chuyện này cho Phi biết.

Một người cố giấu chuyện, một người lại mong chờ được chia sẻ, Phi và Trang như hai mũi tên đi trái chiều lại song song nhau. Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi người đàn ông nọ xuất hiện, ba mặt một lời về mối quan hệ giữa họ. Nếu như ba ruột bé Bối rất bất ngờ khi biết Trang sắp lấy chồng, thì Phi cũng sốc khi biết thân phận của ba bé Bối. Phi cho rằng Trang cố tình giấu chuyện họ kết hôn vì còn tình cảm với người cũ. Trang sẽ phản ứng ra sao để xóa bỏ hiểu lầm với Phi?


An cảnh cáo Đại không được gây chuyện với Dương

Bên cạnh đó, khu xóm của tiệm tạp hóa Năm Châu trở nên bất ổn khi xuất hiện những người mới dọn tới. Đó là anh chàng "dao lam" gây hiểu lầm là kẻ giết người hàng loạt khi mỗi ngày đều đến tiệm tạp hóa mua một tệp dao lam. Cả xóm để mắt theo dõi và quyết định ra tay trừng trị kẻ xấu, song cuối cùng lại vỡ òa khi biết, anh ta là thợ mổ ở lò heo trong chợ.

Đó là sự xuất hiện trở lại của Đại đại ca, kẻ chuyên bắt nạt Đại Dương (Bi Max). Dương dù bị đánh bầm mắt nhưng lại không dám hé nửa lời với gia đình. Chàng trai trẻ không hề biết rằng, chị gái Mỹ đã đi đòi "công đạo" cho cậu khi tìm đánh Đại một trận "lên bờ xuống ruộng"; ông Châu bà Năm cũng hợp sức "hành hạ" Đại một phen. Không những thế, An (Dương Gia Mỹ) cũng xuất hiện để "trừng trị" Đại, đòi lại công bằng cho cậu bạn thân nhút nhát của mình. 

Quý khán giả có thể đón xem các tập tiếp theo của "Tạp hóa Năm Châu" vào 19g55 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình