Tiếu lâm nhạc hội – Tập 3

Phát La mang "game bạo lực" thách đấu Minh Dũng, Don Nguyễn

Tập 3 của Tiếu lâm nhạc hội tuần này sẽ là đêm thi cuối cùng của chủ đề Đạo cụ với phần tranh tài của 3 nhóm: Ngẫu Hứng, Hảo Hảo và Phát La La.

Nhóm hài đầu tiên thử sức trong đêm thi tuần này là nhóm Ngẫu Hứng. Trưởng nhóm là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả xem truyền hình - diễn viên hài Minh Dũng, bên cạnh sự góp mặt của Don Nguyễn và các thành viên khác. Trong vòng thi đầu tiên, nhóm Ngẫu Hứng đã chọn được đạo cụ khá lạ là một cục nam châm. Trước thử thách mới lạ này, nhóm quyết định lồng ghép vào câu chuyện tình yêu mang tên “Chuyện của Thắm”.

Minh Dũng và bạn diễn trong nhóm Ngẫu hứng

Tiểu phẩm "Tình người" do nhóm Hảo Hảo thể hiện với đạo cụ là chiếc lon lại mang đến một tiết mục kinh dị rùng rợn. Lấy bối cảnh là một khu nghĩa địa hoang vắng, các cô gái ra đây chơi ma lon rồi tình cờ gặp được ma “thật”. Nhưng không ngờ con ma ấy lại là một cô gái, vì lý do đặc biệt mà cô ra đây để giả ma hù dọa mọi người. Tưởng chừng đó chỉ là một trò đùa của những cô gái trẻ nhưng đằng sau là cả một câu chuyện dài, là tình cảm gia đình vô cùng cảm động.

Trò chơi "ma lon" của nhóm Hảo Hảo

Nhóm thi cuối cùng trong tuần này là nhóm Phát La La của nam diễn viên Phát La. Với tiểu phẩm "Sinh tồn", Phát La và các thành viên sẽ hóa thân thành những chàng thanh niên mê chơi game điện tử. Nhóm Phát La La muốn truyền tải thông điệp rằng: game vốn không xấu chỉ có người chơi game làm cho nó trở nên xấu. Đặc biệt nếu người chơi game không thể tiết chế cảm xúc và làm chủ lý trí sẽ trở nên bạo lực và bị ảnh hưởng bởi những trò chơi ấy.

Nhóm Phát La La và đề tài nóng của xã hội: nghiện game

Đón xem tập 3 Tiếu lâm nhạc hội với những tiết mục đa dạng màu sắc cảm xúc của 3 nhóm nghệ sĩ trẻ được khán giả yêu mến. Chương trình phát sóng lúc 19g chủ nhật (6/1) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm