Tiếu lâm nhạc hội - Tập 6

Phát La "hóa thân" Dương Quá trong Thần điêu đại hiệp

Đêm thi cuối cùng của chủ đề Chuyển thể phim, 3 nhóm thi Phát La La, Rainbow và Chuẩn đam mê hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ và thú vị.

Rainbow chọn bộ phim kinh điển Romeo và Juliet, đây thực sự là một thử thách lớn về cả mặt dàn dựng lẫn kịch bản, bởi đây là một bộ phim đầy nước mắt và đẫm chất bi thương, nhưng trên sân khấu hài, họ phải làm sao để tình tiết trong câu chuyện vừa hài hước, lại không làm mất đi nội dung về câu chuyện tình yêu đẹp đẽ đã đi vào truyền thuyết như một tượng đài của điện ảnh?  Thay vì Juliet trong phim xinh đẹp và nữ tính, thì với nàng Juiet đẫy đà và "mạnh mẽ", thêm "bà dú" lắm chiêu, Rainbow sẽ tạo nên bất ngờ gì?

Nhóm Rainbow

Đến với nhóm Phát La La, lại tiếp tục là một bộ phim trong bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Kim Dung Thần điêu đại hiệp, và một mối tình cũng nổi tiếng không kém giữa Dương Quá và Tiểu Long Nữ, quả thực cũng là một trong những thử thách không nhỏ đối với Phát La cùng những người bạn diễn của anh. Vốn nổi tiếng từ Đấu trường tiếu lâm, Phát La gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng hoạt ngôn và "nhả miếng" tự nhiên đến bất chấp của mình, anh sẽ tự làm mới mình thế nào để có được số điểm cao nhất?

Nhóm Phát La La

Và phần thi cuối cùng là của nhóm Chuẩn đam mê với Nụ hôn thần chết, bộ phim tạo tiếng vang không nhỏ với phần diễn xuất của "người đẹp" Minh Hằng. Trong phim, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã rất thành công khi truyền tải được cả yếu tố kinh dị, hài hước và nhân văn, vậy với phần chuyển thể và sân khấu hóa của mình, Chuẩn đam mê có làm mới được tác phẩm và tạo ấn tượng hay không?

Nhóm Chuẩn đam mê

Đón xem Tiếu lâm nhạc hội tập 6, phát sóng lúc 19g Chủ nhật 27/1 trên kênh HTV7.

Mai Anh (Ảnh: Điền Quân)