Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 1

Osad giành chiến thắng nhờ giọng ca hit "Vô cùng"

Dù không "chặt chém" nhiệt tình như bốn nhà đầu tư âm nhạc: Anh Đức, Tuấn Trần, Diễm My 9X, Tuyền Mập nhưng “thánh thả thính” Osad đã chiêu mộ thành công chàng ca sĩ Phan Duy Anh. Đây cùng là thí sinh đạt kỷ lục ngay tập phát sóng đầu tiên.

 

Không chỉ ấn tượng mạnh bởi dàn khách mời đang gây sốt hiện nay: Anh Đức, Tuấn Trần, Osad, Diễm My 9X và Tuyền Mập, chương trình “Giọng ca bí ẩn” mùa 2 tập 1 còn mang đến cho khán giả 4 giọng ca “khủng” với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Đặc biệt, giọng ca đã thể hiện thành công ca khúc hit “Vô cùng” của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc (Thơ: Huỳnh Tuấn Anh) bất ngờ xuất hiện khiến Trấn Thành cũng phải xuýt xoa với bản live này.

Hóa thân thành giọng ca bí ẩn số 4, Phan Duy Anh thể hiện khả năng thổi sáo điêu luyện khiến Hari Won không ngớt lời khen ngợi. Ẩn thân phía sau lớp mặt nạ, chàng ca sĩ trẻ nhanh chóng thu hút được sự chú ý đến từ 5 khách mời của chương trình. Mặc dù được "nhà đầu tư âm nhạc" Tuấn Trần, Anh Đức, Tuyền Mập, Diễm My 9X làm mọi cách "chiêu dụ", nhưng Võ Hoài Phúc vẫn chọn “thánh thả thính” Osad. Ngay khi âm nhạc vừa vang lên, Anh Đức đã kịp nhận ra giai điệu của ca khúc “Vô cùng” và Võ Hoài Phúc đã thể hiện quá xuất sắc từng câu chữ: “Vì anh thương em, như thương cây bàng non …”.

Với phần thể hiện này, Phan Duy Anh đạt kỷ lục ngay tập phát sóng đầu tiên của mùa 2 với 98 lượt bình chọn/100 khán giả trường quay và giành chiến thắng đầy thuyết phục. Đặc biệt hơn, nhà đầu tư âm nhạc Osad vô cùng hào hứng với giọng ca của Phan Duy Anh và tiết lộ có thể dự án âm nhạc tới sẽ có sự kết hợp độc đáo giữa Osad cùng Phan Duy Anh. Bên cạnh sự xuất hiện của Phan Duy Anh, còn có sự xuất hiện của những giọng ca đặc biệt thể hiện đa dạng thể loại âm nhạc: ca sĩ Lê Bá Duy, Phượng Vũ và Đan Trang.

“Giọng ca bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân