Ngôi sao khoai tây – Tập 73

Ông Sang quyết tâm trải nghiệm cuộc sống trong phòng giam

Cả nhà ngán ngẩm vì ông Sang chuyển từ than khóc sang tự đày đọa và giam mình trong phòng của ba. Mối quan hệ giữa bà Tuyết và Thúy hạnh vẫn còn rất “nóng” vì sự có mặt của Kiên “cá Bơn”.

Ông Sang dọn hẳn vào phòng của ba mình ở, không ra ngoài cũng không cho phép ai bước vào phòng. Ông yêu cầu chỉ đưa cơm rau và tắt hết điện như trong trại tạm giam để “đồng cam cộng khổ” với người cha đang bị tạm giam trong khám. “Người gì đâu tối ngày chỉ biết gây phiền phức cho người khác” – bà Mỹ Hà cáu kỉnh gắt lên khi ông Sang không chỉ hành hạ bản thân mà còn hành hạ hết các thành viên trong gia đình. Thế nhưng, theo lời kể của vợ chồng Thúy An, ông nội sống thoải mái và tập thể thao đều đặn mỗi ngày. Trò “tù nhân một mình” của ông Sang có vẻ không phát huy sự đồng cảm mà còn khiến cả nhà “ngứa mắt”.

Ông Sang "thiết lập" một phong giam tại nhà để "trải nghiệm" của sống trong tù của ba mình

Còn ở công ty, Khánh Toàn ngày cảng quản lý chặt chẽ về nhân sự lẫn công việc. Anh tình cờ nghe Đàm Bang gọi em trai mình là Vũ Rỗng Tuếch nên tức giận, yêu cầu mọi người gọi Đàm Bang bằng biệt danh “Đâm Bang” khiến ông Bang giận điên người. Hai cộng sự của ông Bang cũng chung số phận bị đặt biệt danh Dung Lung Tung và Lâm Mặt Mâm.

Tình hình “chiến tranh lạnh" giữa bà Tuyết và Thúy Hạnh suýt “hạ nhiệt” khi Hạnh nghĩ ra mưu kế nói dối rằng Kiên đi Hàn Quốc để bà Tuyết yên tâm. Lúc đầu, bà Tuyết tin rằng đó là sự thật, nhưng chưa được bao lâu thì mưu kế của Hạnh bị chị hai thám tử Thúy An phanh phui. Lời nói dối của Hạnh và Kiên càng “châm dầu vào lửa” khiến bà Tuyết ghét cay ghét đắng “tên nhạc sĩ khố rách áo ôm” cướp con gái út của bà.

Kiên và Hạnh gặp rắc rối khi âm mưu bị bại lộ

Cuộc tình giữa Hạnh và Kiên sẽ đi về đâu? Khi nào ông Nội được thả ra và cuộc sống “tù nhân một mình” của ông Sang sẽ kéo dài trong bao lâu? Đón xem những tập tiếp theo của "Ngôi sao khoai tây", phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu